busstrade

Tìm người đầu tư tài chính vào sàn Busstrade
7 tháng trước Tin pháp luật
Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh thụ lý giải quyết tố giác về tội phạm của bà Cao Thùy Vân, SN 1994; địa chỉ: 927C Lý Thường Kiệt, phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cùng nhiều cá nhân.
  • (CAO) Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, rất nhiều người không có thu nhập, việc làm, nhưng cũng có một bộ phận người dân có tiền nhàn rỗi mà không có cơ hội để đầu tư kinh doanh, đồng thời, việc mua bán hàng hóa chuyển dịch mạnh từ trực tiếp sang mua bán trên không gian mạng. Đây cũng là “mảnh đất màu mỡ” cho các đối tượng tội phạm gia tăng hoạt động, với phương thức tinh vi, đa dạng về cách tiếp cận nạn nhân.
  • (CATP) Ngày 31-8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết liên tiếp nhận được đơn của các bị hại tố giác về việc bị nhóm đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua việc đầu tư tham gia sàn giao dịch tiền ảo trên sàn Busstrade.
  • Gần đây, các app kiếm tiền như Coolcat, Pchome, Busstrade đồng loạt sập khiến nhiều người chơi khóc ròng,"chết đứng" khi thấy toàn bộ số tiền bỏ ra đầu tư bỗng không cánh mà bay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn