Bức ảnh "triệu like" chào đón Giáng sinh của gia đình Hoàng tử William

11/12/2021, 11:44

Bức ảnh vừa được gia đình Hoàng tử Anh William lựa chọn dùng làm bưu ảnh chào đón Giáng sinh. Đăng tải chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về gần 1,5 triệu lượt "like".

Bức ảnh triệu like chào đón Giáng sinh của gia đình Hoàng tử William - 1

Bức ảnh vừa được gia đình Hoàng tử Anh William lựa chọn dùng làm bưu ảnh chào đón Giáng sinh. Đăng tải chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về gần 1,5 triệu lượt "like" (Ảnh: New York Post).

Bức ảnh gia đình được Hoàng tử Anh William và công nương Kate lựa chọn làm bưu ảnh chào đón Giáng sinh năm nay đã chính thức được tiết lộ trên tài khoản mạng xã hội chính thức của gia đình họ.

Đăng tải vừa được thực hiện vào thứ 6 vừa qua đã nhanh chóng nhận về gần 1,5 triệu lượt "thích". Công chúng thích thú được thấy diện mạo nhanh chóng đổi khác của hoàng tử George (8 tuổi), công chúa Charlotte (6 tuổi) và hoàng tử Louis (3 tuổi). Cả gia đình 5 thành viên đều mặc phục trang đời thường.

Bức ảnh triệu like chào đón Giáng sinh của gia đình Hoàng tử William - 2

Bức ảnh được lựa chọn năm nay có nhiều nét tương đồng với bức ảnh được lựa chọn hồi Giáng sinh năm ngoái (Ảnh: New York Post).

Bức ảnh được chụp khi gia đình Hoàng tử William và công nương Kate đang có một kỳ nghỉ ở Jordan trong năm nay. Đăng tải giới thiệu bức ảnh được lựa chọn trên mạng xã hội đề rằng: "Rất vui được chia sẻ bức ảnh mới của gia đình, bức ảnh này sẽ xuất hiện trên bưu thiếp Giáng sinh năm nay của gia đình chúng tôi".

Bức ảnh được lựa chọn năm nay có nhiều nét tương đồng với bức ảnh được lựa chọn hồi Giáng sinh năm ngoái, trong bức ảnh của năm ngoái, gia đình 5 thành viên cũng cùng xuất hiện bên nhau trong phục trang đời thường. Bối cảnh bức ảnh chụp năm 2020 là một nhà kho chứa củi và cỏ khô nằm trong một biệt thự ở hạt Norfolk, Anh.

Bích Ngọc
Theo New York Post

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Bức ảnh "triệu like" chào đón Giáng sinh của gia đình Hoàng tử William
  vietnam.vn