Bữa trưa mang đi học siêu đơn giản của rich kid Jenny Huỳnh

26/09/2021, 09:00

Không phải chỉ 1 lần, Jenny Huỳnh đã tự tay làm bữa ăn trưa rất nhiều ngày rồi đó!

Có bao giờ bạn thắc mắc xem bữa trưa của một rich kid tự làm thì sẽ như thế nào chưa?

Mới đây, cô bạn rich kid Jenny Huỳnh, một gương mặt quen thuộc với rất nhiều cư dân mạng, đã khoe thành quả những bữa trưa mang đi làm do mình tự tay chuẩn bị. Cách nấu nướng của cô nàng chẳng có gì phải bàn cãi, thế nhưng cư dân mạng lại tỏ ra khá lo lắng vì điều này...


Khi rich kid tự làm đồ ăn trưa mang đi học: Jenny Huỳnh khiến mọi người tròn mắt vì một bữa trưa quá đơn giản

Cụ thể, ở phần bình luận, bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Jenny Huỳnh vì tự chuẩn bị bữa trưa mỗi ngày, có những người tỏ ra khá lo lắng bởi bữa trưa của cô nàng có vẻ khá ít ỏi, chỉ gồm nui phô mai ăn với cà rốt.

Bữa trưa mang đi học siêu đơn giản của rich kid Jenny Huỳnh-1

Được biết, đây là một thử thách do Jenny Huỳnh thực hiện, cụ thể là tự mình chuẩn bị bữa trưa mang đi học. Bên cạnh bữa ăn với nui phô mai này, có thể thấy các bữa trưa khác của cô đều khá đơn giản. Có lẽ kiểu ăn uống của Jenny Huỳnh hơi lạ so với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam, thế nhưng vẫn rất đủ chất.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cũng đoán rằng Jenny có sở thích ăn uống đơn giản nên hầu như bữa nào cũng được làm một cách nhanh chóng như vậy.

Bữa trưa mang đi học siêu đơn giản của rich kid Jenny Huỳnh-2Bữa trưa mang đi học siêu đơn giản của rich kid Jenny Huỳnh-3Bữa trưa mang đi học siêu đơn giản của rich kid Jenny Huỳnh-4

Quảng cáo

Mặc dù chính Jenny Huỳnh từng nhiều lần khiêm tốn nhận rằng đồ ăn mình nấu nhìn xấu, nhưng dù sao thì tự làm bữa trưa để mang đi học cũng rất đáng nể rồi!

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bữa trưa mang đi học siêu đơn giản của rich kid Jenny Huỳnh