BTS nhảy trên nền nhạc ‘Hai phút hơn’ của Pháo gây sốt

26/11/2023 19:30

Jin, RM thực hiện vũ đạo lắc hông của "Hai phút hơn" khiến các thành viên BTS và nhân viên thích thú reo hò, cổ vũ.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh các thành viên BTS quẩy trên nền nhạc Hai phút hơn của Pháo lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn video được ghi lại trong một bữa tiệc của các thành viên BTS và nhân viên sau concert ở Las Vegas (Mỹ).

Trong clip, Jin (mặc áo trắng) và sau đó là RM (áo đen, quần jean) nhiệt tình thực hiện vũ đạo lắc hông nổi tiếng của Hai phút hơn. Các thành viên khác và nhân viên thích thú reo hò, hưởng ứng phần trình diễn của hai thần tượng.

BTS nhảy trên nền nhạc ‘Hai phút hơn’ của Pháo gây sốt-1
BTS đang tạm dừng hoạt động nhóm.

Hai phút hơn được Pháo phát hành năm 2020. Sau đó, bản remix hợp tác với nhà sản xuất Kaiz gây sốt trên mạng xã hội. Bài hát rất nổi tiếng ở các nước lân cận, đặc biệt Hàn Quốc. Điệu nhảy của bài hát được cộng đồng mạng gọi là Zero Two Dance.

Thời điểm See tình gây sốt ở Hàn Quốc, tờ Maekyung từng nhắc tới Hai phút hơn như một trong những bài hát hiếm hoi của Việt Nam nổi tiếng tại xứ sở kim chi.

Bài hát được ca sĩ Việt Nam Pháo và nhà sản xuất âm nhạc CM1X phát hành vào tháng 2/2020. Ca khúc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và trở nên rất phổ biến ở Hàn Quốc. Người ném bóng của Samsung Lions Choi Ji Gwang cũng từng sử dụng”, Maekyung viết.


Các thành viên BTS thực hiện vũ đạo của "Hai phút hơn".

Truyền thông Hàn Quốc nhận định: “Điều thú vị là nhận thức về những bài hát xa lạ của Việt Nam đang tăng lên ở Hàn Quốc. Tất nhiên, xét đến sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ giữa Hàn Quốc với Việt Nam, việc các ca khúc nhạc pop Việt Nam nổi tiếng ở Hàn Quốc đến mức được xếp hạng cao trên các chương trình âm nhạc là điều gần như không thể. Tuy nhiên, giống Gangnam Style của Psy đã phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tấn công Billboard, trên đời này không có gì là không thể”.

Ngày 22/11, Big Hit Music - công ty quản lý của BTS - thông báo các thành viên còn lại của BTS là RM, Jimin, V và Jungkook chuẩn bị nhập ngũ. Em út Jungkook chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 12 tới. Thời gian nhập ngũ cụ thể của RM, Jimin và V chưa được tiết lộ.

Trong khi đó, các thành viên Jin, J-Hope và SUGA đã lần lượt nhập ngũ trước đó.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
BTS nhảy trên nền nhạc ‘Hai phút hơn’ của Pháo gây sốt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO