BTS bất ngờ tái xuất với sản phẩm đủ 7 thành viên

14/04/2023 15:38
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

OST của một bộ phim hoạt hình 3D sắp được ra mắt sẽ có sự tham gia của cả bảy mảnh ghép BTS, dù Jin đang nhập ngũ.

Mới đây, công ty truyền thông tổng hợp Timothy Media bất ngờ nhá hàng về sự tham gia đặc biệt của BTS trong ca khúc chủ đề của chuỗi phim hoạt hình 3D - BASTIONS.

BTS bất ngờ tái xuất với sản phẩm đủ 7 thành viên-1

BASTIONS là bộ phim thuộc thể loại hành động, siêu anh hùng, 3D mô tả câu chuyện về những người mới xuất hiện trong thế giới anh hùng. Thông qua sự cạnh tranh khốc liệt, họ tìm ra danh tính của những kẻ phản diện là thủ phạm chính của sự hủy hoại môi trường, cứu lấy Trái Đất đang đối mặt với khủng hoảng và trở thành những anh hùng thực sự.

Timothy Media cho biết thêm, từ khóa "ô nhiễm môi trường" vốn nổi lên như một chủ đề toàn cầu và là kẻ phản diện nổi bật trong thế kỷ 21. Bộ phim giúp khán giả hòa mình vào thế giới quan của người hùng trong tác phẩm, lan tỏa ảnh hưởng tốt, đồng thời mang đến niềm vui và thông điệp tích cực.

BTS bất ngờ tái xuất với sản phẩm đủ 7 thành viên-2

BTS được kỳ vọng sẽ mang đến cảm giác đắm chìm cho người xem khi đảm nhiệm bài hát chủ đề của phim. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của BTS dưới tư cách một nhóm với đầy đủ 7 thành viên, kể từ album tạm chia tay fan để thực hiện nghĩa vụ quân sự và tập trung phát triển sự nghiệp solo vào tháng 6 năm ngoái.

Người hâm mộ bày tỏ vừa bất ngờ vừa hạnh phúc khi ngỡ như khó có thể nghe ca khúc mới của OT7 trong vài năm tới, nhưng bản OST đến bất ngờ này đã biến điều không thể thành có thể.

BTS bất ngờ tái xuất với sản phẩm đủ 7 thành viên-3

Cùng với BTS, nhiều nghệ sĩ đình đám khác như LE SSERAFIM, Heize, Brave Girls... cũng sẽ tham gia vào chuỗi OST của BASTIONS.

BTS bất ngờ tái xuất với sản phẩm đủ 7 thành viên-4

Bộ phim sẽ lên sóng vào 14/5 tới đây.

Theo Hoa Học Trò

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
BTS bất ngờ tái xuất với sản phẩm đủ 7 thành viên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO