BTC ‘Chị đẹp đạp gió’ xin lỗi vì quảng cáo không gắn nhãn 18+

21/01/2024 18:17

Ngày 21/1, nhà sản xuất 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' lên tiếng thừa nhận sai sót trong nội dung quảng cáo ở tập 13 của chương trình.

Trong tập 13 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phát sóng tối 20/1, 2 thành viên nhóm Hồi sinh (Tú Vi, Nguyên Hà) đấu với 4 thành viên của 2 nhóm Ứng cử viên quán quân (Thu Phương, H’Hen Niê, Trang Pháp, Phương Vy).

Ở tập này, chương trình xuất hiện hình ảnh đồ uống có cồn nhưng không gắn nhãn "chỉ dành cho người trên 18 tuổi". Sự việc vấp phải ý kiến trái chiều cho rằng nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió không tôn trọng Luật Quảng cáo.

Chiều 21/1, trang chính thức của chương trình đã thông tin về sự việc. Đơn vị này thừa nhận sai sót trong nội dung quảng cáo. BTC xin lỗi khán giả vì những sai sót liên quan đến tập 13 được phát sóng tối 20/1.

BTC ‘Chị đẹp đạp gió’ xin lỗi vì quảng cáo không gắn nhãn 18+-1
BTC ‘Chị đẹp đạp gió’ xin lỗi vì quảng cáo không gắn nhãn 18+

BTC cho hay: "Chúng tôi ghi nhận nhận sai sót về sự việc xuất hiện hình ảnh sản phẩm có nồng độ cồn nhưng không có dòng chữ kèm theo 'quy định chỉ dành cho người tiêu dùng trên 18 tuổi'.

Chúng tôi sẽ xử lý bằng cách chỉnh sửa lại nội dung hình ảnh sản phẩm theo quy định của luật quảng cáo. Điều này có thể cần một ít thời gian để hoàn thành trên nền tảng".

BTC Chị đẹp đạp gió thông báo ẩn đường dẫn phát sóng tập 13 cho đến khi khắc phục xong sai sót. "Chúng tôi cảm ơn tình yêu thương của các bạn dành cho chương trình và cam kết điều chỉnh trong các tập phát sóng tiếp theo", BTC khẳng định.

Khép lại tập 13, các nghệ sĩ trong nhóm Ứng cử viên quán quân nguy hiểm gồm: Mỹ Linh, Lan Ngọc, Trang Pháp, Thu Phương, Uyên Linh và Lynk Lee đều thăng cấp. Huyền Baby phải dừng chân vì hoán đổi vị trí cho Nguyên Hà.

Đội hình đêm chung kết như sau: Nhóm của MLee gồm Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Diệu Nhi và nhóm của Trang Pháp có Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, Nguyên Hà, Uyên Linh, Lynk Lee.

Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
BTC ‘Chị đẹp đạp gió’ xin lỗi vì quảng cáo không gắn nhãn 18+
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO