Brooklyn Beckham sẽ sử dụng tên họ của gia đình nhà vợ?

Bích Ngọc| 10/04/2022 19:26

Để thể hiện sự trân trọng và tình yêu dành cho người vợ mới cưới, sau hôn lễ, cậu cả nhà Beckham nhiều khả năng sẽ đưa tên họ của gia đình nhà vợ vào tên của mình.

Brooklyn Beckham sẽ sử dụng tên họ của gia đình nhà vợ? - 1

Câu chuyện tên họ của cặp đôi "tân lang, tân nương" lúc này đang khá thu hút sự quan tâm chú ý (Ảnh: Page Six).

Hiện tại, nhiều tờ tin tức của Mỹ đồng loạt đưa ra giả thuyết rằng sau khi kết hôn, Brooklyn nhiều khả năng sẽ đưa tên họ của nhà vợ - Peltz vào tên của mình và sử dụng như một tên đệm. Động thái này nhằm thể hiện tình yêu và sự trân trọng mà Brooklyn dành cho Nicola.

Câu chuyện tên họ của cặp đôi "tân lang, tân nương" lúc này đang khá thu hút sự quan tâm chú ý, bởi theo truyền thống ở nhiều nước phương Tây, sau khi kết hôn, cô dâu sẽ từ bỏ tên họ thời con gái và sẽ dùng tên họ của nhà chồng. Nhưng trong xã hội hiện đại, nữ giới hoàn toàn có thể giữ nguyên tên họ của mình sau khi kết hôn.

Tên họ Beckham rất nổi tiếng, có thể nói là nổi tiếng toàn cầu, nhưng thực tế, tên họ Peltz dù lạ lẫm đối với truyền thông - công chúng, vẫn rất có ý nghĩa đặc biệt đối với các thành viên nhà Peltz, đơn giản bởi người cha của họ - doanh nhân Nelson Peltz là một tỷ phú tự thân, ông đã tự mình gây dựng được khối tài sản ước tính lên tới 1,7 tỷ USD.

Trong khi đó, khối tài sản mà cựu danh thủ David Beckham sở hữu chỉ vào khoảng 450 triệu USD. Thực tế, dù gia đình Beckham rất nổi tiếng, nhưng khi đem lên bàn cân so sánh về tài sản của đôi bên gia đình cô dâu - chú rể, nhà Beckham bị cho là "lép vế" hơn nhiều.

Ngay như địa điểm tổ chức hôn lễ mới đây cũng là biệt thự "trăm triệu đô" của nhà cô dâu. Nicola Peltz hoàn toàn có quyền tự hào về gia đình và tên họ của mình.

Brooklyn Beckham sẽ sử dụng tên họ của gia đình nhà vợ? - 2

Tên họ Beckham rất nổi tiếng, có thể nói là nổi tiếng toàn cầu, nhưng thực tế, tên họ Peltz dù lạ lẫm đối với truyền thông - công chúng, vẫn rất có ý nghĩa đặc biệt đối với các thành viên nhà Peltz (Ảnh: Page Six).

Nhiều tờ tin tức showbiz bày tỏ sự hoài nghi, rằng Nicola rất có thể sẽ không thay đổi tên họ sau khi kết hôn. Con dâu cả của nhà Beckham vốn đã thể hiện cá tính riêng khá mạnh, khi cô lựa chọn mặc váy cưới của Valentino thay vì mặc váy cưới do mẹ chồng - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham thực hiện.

Bên cạnh đó, Nicola không thường xuyên xuất hiện bên gia đình Beckham trong các kỳ nghỉ dù biết sẽ sớm trở thành con dâu của gia đình Beckham. Nicola thể hiện phong cách sống đề cao sự tự do cá nhân và không hề tìm cách "lấy lòng" nhà chồng. Điều này cũng dễ hiểu bởi Nicola là một nữ diễn viên xinh đẹp và xuất thân giàu có, sự tự tôn là điều được thể hiện rất rõ ở cô gái này.

Hiện tại, có hai khả năng, hoặc Nicola Peltz sẽ không thay đổi tên họ sau khi kết hôn, hoặc cô sẽ trở thành Nicola Beckham. Trong trường hợp thứ hai, nhiều tờ tin tức showbiz cho rằng Brooklyn cũng sẽ bày tỏ sự trân trọng dành cho vợ và gia đình nhà vợ bằng cách đưa tên họ Peltz vào làm tên đệm của mình và trở thành Brooklyn Joseph Peltz Beckham.

Brooklyn sinh ra trong một gia đình nổi tiếng thế giới, hấp dẫn truyền thông - công chúng quốc tế suốt vài thập kỷ. Nicola lại có người cha tài ba, sở hữu khối tài sản "tỷ đô".

Hai thanh niên cùng có diện mạo đẹp, cùng có niềm đam mê đối với những gì thuộc về nghệ thuật, cùng "sinh ra ở vạch đích", và giờ, họ trở thành vợ chồng của nhau. Không nghi ngờ gì, cặp đôi Brooklyn - Nicola sẽ trở thành một cặp đôi quyền lực hàng đầu trong thế hệ của mình và sẽ thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông - công chúng kể từ đây.

Brooklyn Beckham sẽ sử dụng tên họ của gia đình nhà vợ? - 3

Nicola thể hiện phong cách sống đề cao sự tự do cá nhân và không hề tìm cách "lấy lòng" nhà chồng (Ảnh: Page Six).

Nhận định này là có cơ sở, bởi ảnh cưới của cặp đôi đã được bán độc quyền cho tạp chí Vogue (hiện chưa rõ là Vogue Anh hay Vogue Mỹ, hay là... cả hai), trong khi ảnh cưới của David và Victoria Beckham trước đây chỉ bán được cho tạp chí OK!, một tờ tạp chí không danh tiếng và quyền lực bằng Vogue.

Brooklyn Beckham sẽ sử dụng tên họ của gia đình nhà vợ? - 4

Hồi đầu năm nay, Brooklyn đã thể hiện sự trân trọng dành cho gia đình nhà Nicola bằng việc xăm tên họ Peltz lên ngực (Ảnh: Page Six).

Hồi đầu năm nay, Brooklyn đã thể hiện sự trân trọng dành cho gia đình nhà Nicola bằng việc xăm tên họ Peltz lên ngực. Khi chia sẻ hình xăm này lên mạng xã hội, Nicola đã viết: "Em rất vui vì anh là một người nhà Peltz, Brooklyn Beckham".

Đây cũng không phải hình xăm đầu tiên Brooklyn thực hiện để bày tỏ tình cảm dành cho gia đình, hồi đầu năm nay, Brooklyn xăm thêm dòng chữ "dvbrch", đó là các chữ cái đầu trong tên của các thành viên trong gia đình nhà Beckham.

Brooklyn Beckham (23 tuổi) và Nicola Peltz (27 tuổi) bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2019, khi hai người hẹn hò được 7 tháng thì Brooklyn cầu hôn hồi tháng 6/2020. Ban đầu, cặp đôi dự định sớm tổ chức hôn lễ, nhưng đại dịch Covid-19 đã khiến kế hoạch liên tục bị thay đổi.

Kể từ khi gắn bó với Nicola, Brooklyn cũng đã thực hiện nhiều hình xăm bày tỏ tình cảm dành cho hôn thê, như hình xăm đôi mắt của Nicola lên phía sau gáy, trích đoạn một lá thư tình của Nicola được xăm bên dưới đôi mắt ấy, hay tên của người bà mà Nicola rất yêu thương... Nicola cũng đã xăm tên của Brooklyn lên lưng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Brooklyn Beckham sẽ sử dụng tên họ của gia đình nhà vợ?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO