Britney Spears lên tiếng giải nghệ: 'Giờ là lúc tận hưởng cuộc sống'

03/12/2021 11:00

Nhiều người hâm mộ Britney Spears xôn xao trước tuyên bố của "công chúa Pop".

Sau hơn 13 năm đấu tranh nhằm giải thoát bản thân khỏi quyền bao hộ và kiểm soát chặt chẽ từ gia đình, Britney Spears cuối cùng cũng đã được tự do. Với tuyên bố từ tòa án, nữ ca sĩ sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình mà không phải chịu sự kìm kẹp từ bất kì ai.

Britney Spears lên tiếng giải nghệ: Giờ là lúc tận hưởng cuộc sống-1
Britney Spears chính thức tự do.

Kể từ khi thoát khỏi sự kiểm soát của gia đình, cô nàng liên tục tương tác với người hâm mộ qua mạng xã hội, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bản thân và thổ lộ cả những suy nghĩ hiện tại của mình.

Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải một đoạn clip ngắn với cảnh một em bé nằm trên phao và ngủ, tận hưởng khoảnh khắc thư giãn khi nằm trên mặt nước. Đính kèm với video là dòng chia sẻ: "Tôi đã giải nghệ và hiện đang tận hưởng cuộc sống của mình".

Britney Spears lên tiếng giải nghệ: Giờ là lúc tận hưởng cuộc sống-2
Bài đăng của nữ ca sĩ khiến nhiều người hoang mang.

Ngay lập tức, hàng loạt người hâm mộ bình luận chúc mừng cho nữ ca sĩ vì đã tìm lại được tự do và đạt được những gì mà cô nàng mong muốn.

Tuy vậy, một số người tỏ ra khá bất ngờ trước phát ngôn giải nghệ của Britney. Netizen vô cùng hoang mang vì không biết đây là câu nói đùa hay nói thật của nữ ca sĩ.

Nhưng dù là gì đi nữa, hẳn những ngày tháng đấu tranh chống lại sự kiểm soát từ quyền bảo hộ của gia đình đã khiến ngôi sao nhạc Pop quá mệt mỏi và cũng chán ngán sân khấu trình diễn. Đó là nơi mà gia đình "bót lột" nữ ca sĩ trên nhiều khía cạnh, và giờ đây, khi đã tròn 40 tuổi, Britney Spears chỉ muốn có thời gian dành cho bản thân và những người mà cô thực sự yêu thương.

Britney Spears lên tiếng giải nghệ: Giờ là lúc tận hưởng cuộc sống-3
Cư dân mạng ngạc nhiên trước tuyên bố giải nghệ của Britney.

Theo Saostar

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Britney Spears lên tiếng giải nghệ: 'Giờ là lúc tận hưởng cuộc sống'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO