Britney Spears gây lo lắng khi nhảy múa cuồng nhiệt với dao

27/09/2023 14:44

"Cựu công chúa pop" Britney Spears khiến các fan lo lắng khi cô nhảy múa cuồng nhiệt với hai con dao lớn trong clip đăng tải trên mạng xã hội.

Clip mới nhất do nữ ca sĩ người Mỹ Britney Spears (41 tuổi) đăng tải trên mạng xã hội khiến các fan rất lo lắng. Trong clip, Britney nhảy múa tại nhà riêng với hai con dao lớn. Britney chia sẻ trong đăng tải: "Tôi bắt đầu chơi dao từ hôm nay. Đừng lo lắng bởi đây không phải dao thật. Halloween sắp tới rồi".

Dù Britney đã có lời trấn an như vậy, nhưng nhiều fan vẫn bày tỏ sự lo lắng, họ cảm thấy sợ hãi trước những gì nhìn thấy và không tin rằng hai con dao này là đồ giả.


Britney Spears gây lo lắng khi nhảy múa cuồng nhiệt với dao (Video: Daily Mail).

Trong đăng tải, Britney khẳng định rằng cô mới bắt đầu chơi dao. Nhưng trong bộ phim tài liệu Britney Spears: The Price Of Freedom ra mắt trong năm nay, đại diện tờ tin tức showbiz TMZ (Mỹ) cho biết nhiều nguồn tin tiết lộ với họ rằng, Britney đã có sở thích sưu tầm và chơi dao từ vài năm nay.

Người sáng lập ra tờ tin tức showbiz TMZ - ông Harvey Levin - chia sẻ trong bộ phim tài liệu rằng Britney luôn sống trong nỗi ám ảnh không nguôi. Cô sợ sẽ có ai đó tấn công mình vào lúc cô không ngờ, họ sẽ bắt cô vào bệnh viện tâm thần để điều trị.

Dù Britney khẳng định hai con dao mà cô sử dụng trong clip nhảy múa là giả, nhưng trong clip đăng tải ngay sau đó, các fan càng có thêm lý do để cảm thấy lo lắng, bởi dường như Britney đã bị thương trong quá trình chơi dao. Một miếng băng gạc xuất hiện trên tay Britney, một vết thương khác xuất hiện trên đùi cô.

Khi người chồng thứ ba của Britney Spears đệ đơn ly hôn, các tờ tin tức showbiz của Mỹ đã được nhiều nguồn tin ẩn danh cho biết rằng, Sam Asghari cảm thấy sợ hãi trước xu hướng bạo lực ngày càng gia tăng ở Britney.

Việc cô cất giữ nhiều dao trong nhà, dễ trở nên nổi cáu, có xu hướng hành xử bạo lực với chồng mỗi khi hai người xảy ra bất đồng khiến Sam Asghari lo sợ. Anh nhận thấy mối quan hệ với Britney ngày càng trở nên mệt mỏi và rất khó lường, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho anh.

Britney Spears gây lo lắng khi nhảy múa cuồng nhiệt với dao-1
Một miếng băng gạc xuất hiện trên tay Britney, một vết thương khác xuất hiện trên đùi cô (Ảnh: Daily Mail).

Trong cuốn tự truyện ra mắt hồi năm 2022, em gái của Britney Spears - nữ ca sĩ Jamie Lynn Spears - từng tiết lộ rằng Britney đã có lần cầm dao chĩa vào cô trong cơn tức giận.

Trước đây, Britney đã trải qua hai đợt điều trị tâm lý bắt buộc trong năm 2008, đó là khi cô đang ở thời điểm suy sụp tồi tệ nhất. Ở thời điểm ấy, Britney bị tước quyền nuôi con và bắt đầu bị đặt dưới chế độ giám hộ do tòa án xét thấy Britney có vấn đề về năng lực hành vi.

Những động thái bất thường của Britney khi đó khiến tòa kết luận rằng Britney có thể gây hại cho con nhỏ và cho chính mình. Sau đó, Britney bắt đầu hành trình 13 năm sống dưới chế độ giám hộ do cha ruột là người đứng đầu quản lý theo quyết định của tòa án.

Năm 2019, Britney cũng từng phải nằm viện điều trị tâm lý một thời gian. Hiện tại, theo một số nguồn tin, dù chế độ giám hộ đã được gỡ bỏ và Britney đã có quyền làm chủ cuộc sống của mình, cô vẫn sống trong nỗi sợ rằng một ngày nào đó, cô sẽ bị hãm hại, bị buộc phải điều trị tâm thần và có thể bị đặt dưới chế độ giám hộ trở lại.

Theo Dân Trí

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Britney Spears gây lo lắng khi nhảy múa cuồng nhiệt với dao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO