Bosch cấp học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông

HAI LAM (tổng hợp)| 25/07/2023 15:22

Tập đoàn Bosch tại Việt Nam vừa công bố chương trình học bổng miễn phí cho học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

hoc-bong-bosch.png
Bosch cấp học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông

Chương trình học bổng đào tạo của Bosch TGA được triển khai với sự hợp tác từ Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Việt Nam) và Trường cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2.

Chương trình được thiết kế trong 3,5 năm, bao gồm 25% học lý thuyết tại Trường Lilama 2 và 75% đào tạo thực hành tại phân xưởng được trang bị máy móc hiện đại của công ty. Các bạn học viên hoàn thành khóa đào tạo sẽ được cấp bằng từ trường cao đẳng Lilama và chứng chỉ nghề theo tiêu chuẩn Đức từ AHK Việt Nam.

Một trong những lợi ích lớn nhất mà chương trình đào tạo kỹ thuật song ngành Bosch TGA mang lại cho học viên là cơ hội tiếp cận một khóa học chất lượng cao mà không phải lo lắng về việc chi trả học phí.

Bằng việc miễn học phí, Bosch TGA tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn trẻ đam mê kỹ thuật có thể tiếp cận các kiến thức chuyên sâu trong ngành kỹ thuật công nghiệp, quản lý và các kỹ năng cần thiết khác.

Không chỉ được miễn học phí, học viên Bosch TGA còn nhận được phụ cấp hàng tháng (tương đương mức lương tối thiểu vùng của khu vực Đồng Nai) giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, đặc biệt có ý nghĩa với những học viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn muốn vươn lên bằng con đường học vấn.

Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng học bổng cho học viên để khuyến khích học viên nỗ lực xuyên suốt quá trình học tập và rèn luyện.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Bosch cấp học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO