Thứ sáu, 25/06/2021 13:17 | Điểm tin:

Văn Toàn thừa nhận HAGL thiếu ổn định ở V-League

Thứ hai, 15/06/2020 15:20
Tiền đạo Văn Toàn thừa nhận HAGL không có được sử ổn định ở các trận đấu tại đấu trường V-League.

Ở vòng 4 V-League 2020, HAGL đã có chiến thắng 1-0 trước Nam Định. Trận thắng này giúp đội bóng Phố Núi giải tỏa áp lực sau chuỗi trận đấu có thành tích không tốt thời "hậu Covid-19". Dù vậy, không ai có thể khẳng định HAGL sẽ lại tiếp tục thi đấu tốt, nhất là khi trước mắt họ ở vòng 5 V-League 2020 là đối thủ đang dẫn đầu bảng - Sài Gòn FC. 

van toan thua nhan hagl thieu on dinh o v-league  hinh 1
Văn Toàn tự nhận thấy HAGL không có được sự ổn định. (Ảnh: Trần Tiến). 

Chia sẻ về những gì HAGL đã trải qua thời gian gần đây, tiền đạo Văn Toàn chia sẻ với Next Sports: "HAGL trước nay sự ổn định chưa cao nên đôi khi có trận đá rất hay, có lúc lại mắc rất nhiều sai lầm. Mình nghĩ do đội chưa vào guồng thi đấu tốt nhất.

Trong những lúc đội không có thành tích tốt, chúng tôi không xem báo chí hay theo dõi những bài viết trên mạng. Vì thế tinh thần cả đội hầu như không bị ảnh hưởng nhiều". 

Lúc này, HAGL đang có được vị trí thứ 7 trên BXH V-League 2020 sau 4 vòng đấu đầu tiên. Nếu duy trì được vị trí này đến hết giai đoạn 1 (vòng 13), HAGL sẽ lọt vào nhóm các đội bóng đua tranh chức vô địch mùa giải này.

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.