Thứ Bảy, 17/04/2021, 10:31 (GMT+7) | Điểm tin:

Văn Toàn lập công, HAGL chấm dứt chuỗi trận tệ hại nhất lịch sử

Thứ Bảy, 07/11/2020, 19:28 (GMT+7)
Văn Toàn lập công giúp HAGL có chiến thắng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để chấm dứt chuối trận toàn thua tệ hại nhất lịch sử đội bóng.

Tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà là cơ hội để HAGL chấm dứt chuỗi trận tệ hại nhất lịch sử của CLB (6 trận thua) để khép lại mùa giải 2020 với vị trí thứ 7.

Mục tiêu đó cộng với sự cổ vũ của khán giả nhà, HAGL nhập cuộc tốt và kiểm soát hoàn toàn thế trận.

Phút 16, Memovic mở tỷ số cho HAGL sau tình huống phạt góc bên cánh trái. Một pha bật cao đánh đầu trong thế không bị ai theo kèm của trung vệ người Serbia.

 

Đến phút 22, Châu Ngọc Quang nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà với pha dứt điểm ở cự ly gần. Người chuyền bóng tầm thấp rất đẹp bên cánh trái là Phan Thanh Hậu.

 

Tiếp đà hưng phấn, phút 33, Văn Toàn nhận đường chuyền thuận lợi từ Chevaughn Walsh, vượt qua sự theo kèm của trung vệ Almeida rồi dứt điểm quyết đoán ở góc hẹp, tung nóc lưới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, nâng tỷ số lên 3-0.

 

Sang hiệp 2, HAGL mất người ở phút 58 khi Trương Trọng Sáng nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống cao chân. Dù vậy, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng không tận dụng được lợi thế hơn người để có bàn rút ngắn tỷ số.

Chiến thắng 3-0 giúp HAGL chấm dứt chuỗi 6 trận toàn thua ở giai đoạn 2 của mùa giải năm nay, đồng thời khép lại mùa giải 2020 với vị trí thứ 7, vị trí tốt nhất trong vòng 6 năm qua của đội bóng phố Núi.