Thứ Tư, 12/05/2021, 01:14 (GMT+7) | Điểm tin:

Văn Quyết, HLV Trương Việt Hoàng xuất sắc nhất V-League 2020

Thứ Sáu, 20/11/2020, 22:30 (GMT+7)
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020.

Đội trưởng Hà Nội FC Nguyễn Văn Quyết được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020. Đây là lần thứ hai tiền đạo sinh năm 1991 được vinh danh ở giải thưởng này.

Ở V-League 2020, Văn Quyết tiếp tục thể hiện vai trò đầu tàu của Hà Nội FC trong một mùa giải mà đội bóng Thủ đô gặp nhiều khó khăn. Anh ra sân trong tất cả 20 vòng đấu và ghi được 5 bàn thắng. Con số này ít hơn so với những mùa trước nhưng Văn Quyết vẫn là cầu thủ có chỉ số InStat (điểm hiệu suất, hiệu quả thi đấu dựa trên thống kê) cao nhất giải.

Văn Quyết, HLV Trương Việt Hoàng xuất sắc nhất V-League 2020 - 1

Văn Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2020.

Ngoài Văn Quyết, Hà Nội FC còn có hai cầu thủ được vinh danh trong Lễ trao giải V-League Awards 2020. Nguyễn Quang Hải là tác giả bàn thắng đẹp nhất, trong khi Bùi Hoàng Việt Anh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải.

Văn Quyết xuất sắc nhất V-League và Hà Nội FC. 13 CLB khác cũng công bố những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, đó là  Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh), Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Công Phượng (TP.HCM), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC). Mpande (Hải Phòng), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Epassi (Thanh Hoá) và Dương Quang Tuấn (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Ở giải thưởng HLV xuất sắc nhất, HLV Trương Việt Hoàng (Viettel) là người được vinh danh. Cựu danh thủ này đã đưa Viettel lên ngôi vô địch V-League trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng "hậu duệ Thể Công".