Thứ sáu, 25/06/2021 11:32 | Điểm tin:

Văn Lâm mất chỗ đáng tiếc ở đội hình tiêu biểu Thai-League

Thứ hai, 23/11/2020 14:18
Dù Đặng Văn Lâm vẫn chơi hay như thường lệ, nhưng do Muangthong United để hoà đáng tiếc trước Nakhon Ratchasima, nên thủ thành Việt kiều mất chỗ ở đội hình tiêu biểu vòng 13 Thai-League.

Người chiếm suất thủ môn của Đặng Văn Lâm ở đội hình tiêu biểu vòng 13 chính là người đồng nhiệm của anh phía bên kia chiến tuyến, thủ môn Thanachai Nurat của CLB Nakhon Ratchasima.

Văn Lâm mất chỗ đáng tiếc ở đội hình tiêu biểu Thai-League - 1
Thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục chơi hay như thường lệ, nhưng Muangthong của anh lại gây thất vọng

Trận hoà 1-1 với Muangthong United trên sân đối phương được xem là thành công lớn đối với Nakhon Ratchasima. Trong đó, Thanachai Nurat có nhiều pha cứu thua xuất sắc, giúp đội nhà không bị thủng lưới nhiều hơn 1 bàn, trước các pha dứt điểm liên tục của các cầu thủ tấn công bên phía Muangthong United.

Đây đúng là một vòng đấu quá thất vọng đối với Muangthong. Không có cầu thủ nào của đội này lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 13 Thai-League, theo bình chọn của tờ Siam Sport.

Văn Lâm mất chỗ đáng tiếc ở đội hình tiêu biểu Thai-League - 2
Đội hình tiêu biểu vòng 13 Thai-League, không có cầu thủ nào của Muangthong

Trận đấu với Nakhon Ratchasima cũng là trận đấu mà Muangthong được hưởng đến 2 quả phạt đền, nhưng họ đá hỏng 1 quả. Người đá hỏng quả phạt đền nói trên là tiền đạo Derley, dù anh được thực hiện pha đá 11m đến 2 lần.

Văn Lâm mất chỗ đáng tiếc ở đội hình tiêu biểu Thai-League - 3

Người chiếm suất của Văn Lâm chính là thủ môn Thanachai Nurat (áo trắng) của CLB Nakhon Ratchasima

Ngược lại, đội bóng của “bà bầu” nổi tiếng Nualphan Lamsam (thường được gọi với cái tên Madame Pang) là Port Authority có đến 4 cầu thủ lọt vào đội hình tiêu biểu. Trong số những cầu thủ của Port Authority có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 13, đáng chú ý có cầu thủ Thái kiều Kevin Deeromram, tuyển thủ quốc gia Thái Lan. 

Đội bóng có nhiều gương mặt tiếp theo góp tên trong đội hình tiêu biểu là BG Pathum United, với 3 cầu thủ. Trong khi đó, Buriram United góp 2 người, người còn lại đến từ CLB Ratchaburi FC. 

 

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.