Van De Beek “vừa đấm vừa xoa” với MU

Một mặt bày tỏ sự không hài lòng vì ít được thi đấu, một mặt thể hiện thái độ sẵn sàng hợp tác, Van De Beek khéo léo gửi thông điệp tới MU và HLV Solskjaer.

 

Van De Beek tranh thủ gửi thông điệp tới MU sau khi tỏa sáng ở ĐT Hà Lan. (Ảnh: Daily Mail)

Van De Beek lần đầu trải lòng về chuyện mài đũng quần trên ghế dự bị ở MU. Tiền vệ người Hà Lan vẫn chưa được đá chính lần nào tại Premier League sau khi chuyển tới từ Ajax với mức giá 40 triệu Euro.

“Điều này nghe hơi sáo rỗng, bởi tôi muốn được ra sân thật nhiều, nhưng tôi vẫn vui khi được ở trong một tập thể rất dễ thương. Ai cũng giúp đỡ tôi vô cùng nhiệt tình.”  - Van De Beek chia sẻ với NOS.

Tuy nhiên, nếu nhìn cách MU thi đấu rời rạc trên sân, thật khó tin nếu trong lòng đội bóng này là một tập thể chan hòa, đoàn kết. Sau câu trả lời xã giao, đây mới là thông điệp mà Van De Beek muốn gửi đi.

“Tôi là một người kiên nhẫn. Tuy nhiên, ai cũng muốn được ra sân nhiều nhất có thể, tôi cũng vậy. Tôi nghĩ rằng mình đã chứng tỏ bản thân có thể mang lại điều gì đó cho đội bóng trong những lần được vào sân thi đấu”.

Bởi lẽ đã chứng tỏ được năng lực trong những phút thi đấu ít ỏi, thế nên Van De Beek mới trở thành chủ đề tranh cãi về chính sách dùng người ở sân Old Trafford. Đáng chú ý, trong 2 trận gần nhất cho ĐT Hà Lan, Van De Beek đều đá chính và ghi bàn giúp đội nhà lần lượt hòa Italia, Tây Ban Nha với cùng tỷ số 1-1.

Van De Beek tiết lộ thêm về cuộc sống ở MU: “Solskjaer đã nói gì với tôi ư? Ông ấy nói rằng tôi phải kiên nhẫn, tôi phải kiên trì với những gì đang thể hiện. Ông ấy đã thấy những đóng góp tích cực của tôi khi được trao cơ hội. Thời của tôi rồi sẽ đến. Và khi cơ hội đến, tôi tôi sẽ có mặt ở đó”.

Điều khá thú vị là chính các CĐV Quỷ đỏ đang dần “hết chịu nổi” với Solskjaer vì thành tích bết bát, thất thường thì nhà cầm quân người Na Uy lại muốn Van De Beek vừa phải kiên nhẫn, vừa phải kiên trì.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Cú vấp trọng tài khiến đội nhà trả giá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều