Thông báo mới nhất về Siêu cúp Quốc gia 2019

Ngày 27/2, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra thông báo số 4 liên quan đến việc tổ chức trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2019 giữa Tp Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội.

Cuộc đối đầu giữa TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội tại Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt.

Cuộc đối đầu giữa TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội tại Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng quyết liệt.

Theo đó, trận đấu sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất lúc 16h30 ngày 1/3. Chiều 29/2, BTC sẽ tổ chức cuộc họp báo trước trận với sự tham dự của HLV trưởng, đội trưởng 2 đội tại sân vận động Thống Nhất. CLB Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội sau đó sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật lúc 15h.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF Trần Anh Tú cho biết, BTC sẽ sớm triển khai các công việc liên quan đến khâu tổ chức trận đấu. “Mùa giải đã phải hoãn lại quá lâu. Nếu tiếp tục phải lùi lại, các kế hoạch trong năm 2020 của bóng đá Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng bởi chúng ta không còn nhiều quỹ thời gian. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cân nhắc để có phương án hợp lý, đảm bảo các giải đấu diễn ra đạt chất lượng chuyên môn tốt đồng thời phải đảm bảo an toàn”.

Do dịch cúm virus corona (Covid-19), BTC Siêu cúp Quốc gia 2019 đã quyết định trận đấu diễn ra trên sân không có khán giả. Mặc dù vậy, để đảm bảo tính chất hấp dẫn, BTC hiện cân nhắc phương án mỗi đội được cho phép đăng ký tối đa 100 CĐV vào sân. Các CĐV này sẽ phải đăng ký danh sách cụ thể với BTC, phải qua kiểm tra sức khoẻ, đo thân nhiệt và thực hiện các biện pháp khác phòng tránh dịch.
 
Ông Trần Anh Tú cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi phải thực hiện đóng cửa sân bởi đây là trận đấu hấp dẫn, hứa hẹn chuyên môn cao. Đây là vấn đề bất khả kháng nên BTC hy vọng nhận được sự chia sẻ của các CĐV. Chúng ta cần đặt vấn đề sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu. Chúng tôi hiện đang cân nhắc phương án để mỗi đội có một số CĐV vào sân nhưng nếu thực hiện được thì cần có phương án đảm bảo tốt về sức khoẻ, an toàn phòng dịch”.

Dự kiến CLB Hà Nội sẽ hành quân vào Tp Hồ Chí Minh trong ngày mai, 28/2 để chuẩn bị cho trận Siêu cúp. Trước đó chiều 26/2, CLB Hà Nội đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2020. Chủ tịch CLB, ông Đỗ Vinh Quang cho biết, mục tiêu của Hà Nội là bảo vệ thành công các danh hiệu trong năm 2019. Hà Nội cũng hướng tới phát triển đội bóng theo chuẩn các CLB châu Âu.

XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Chiều 26/9: Việt Nam không ca mắc Covid-19 mới
Tròn 24 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đã phải tái áp đặt lệnh phong tỏa và siết chặt các biện pháp phòng chống dịch.
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
6 nhóm phụ nữ có nguy cơ mắc ung thư vú cao nhất
Phát hiện sớm ung thư vú rất quan trọng. Thực tế, hơn 90% trường hợp chữa trị thành công ở giai đoạn đầu có thể kéo dài thời gian sống đến 10 năm, 20 năm, thậm chí có thể lập gia đình, sinh con.

Đọc nhiều