Tài năng sáng giá của U22 Việt Nam thích được đá cặp cùng Hùng Dũng

26/08/2020, 19:49

Chia sẻ với truyền thông, tiền vệ Hữu Thắng của U22 Việt Nam thích Hùng Dũng của Hà Nội FC.

tai nang sang gia cua u22 viet nam thich duoc da cap cung hung dung hinh 1
Tiền vệ Hữu Thắng của U22 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn truyền thông trước buổi tập của U22 Việt Nam chiều 26/8, tiền vệ Hữu Thắng của Bình Định cho biết: “Tôi chưa thể tự đánh giá được những tiến bộ của mình trong thời gian tập, thi đấu nội bộ vừa qua cùng U22 Việt Nam, việc này để ban huấn luyện tự đánh giá.

Trong trận đấu nội bộ vừa qua, tôi được đá cặp với Văn Lắm, tôi và cậu ấy mỗi người đều có điểm mạnh riêng và cảm thấy rất hợp với nhau. Mặc dù là người của Viettel, nhưng được đi cho mượn 2 mùa, tôi được thi đấu nhiều nên học hỏi, cọ xát cho đến khi trở về”.

Hữu Thắng thừa nhận, thể hình nhỏ gặp bất lợi khi tranh chấp, nhưng cũng có một số lợi thế có thể phát huy. Cầu thủ này tiết lộ, rất thích Hùng Dũng của Hà Nội FC. Nếu được lên tuyển thì Hữu Thắng muốn đá cặp với Hùng Dũng.

Nói về cơ hội ở SEA Games 31, Hữu Thắng cho biết: “Từ giờ tới SEA Games còn một năm nữa, nếu có cơ hội thể hiện tôi sẽ làm hết sức để lọt vào mắt xanh của thầy Park. Trận đấu ngày mai với Viettel, tôi sẽ cố gắng như hai trận trước, thi đấu hết khả năng của mình”.

Theo kế hoạch thì chiều mai (27/8), U22 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với Viettel tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sau trận đấu ngày mai, các cầu thủ sẽ trở về câu lạc bộ tập luyện, chuẩn bị cho ngày các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trở lại.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài năng sáng giá của U22 Việt Nam thích được đá cặp cùng Hùng Dũng