Thứ Sáu, 14/05/2021, 08:48 (GMT+7) | Điểm tin:

Sau Hùng Dũng, Hà Nội FC mất thêm tiền đạo chủ lực

Thứ Sáu, 26/03/2021, 08:08 (GMT+7)
Ngoài Đỗ Hùng Dũng, Hà Nội FC mất thêm một trụ cột vì chấn thương sau trận gặp CLB TP.HCM.

Hà Nội FC thông báo tiền đạo Bruno Catanhede phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần vì chấn thương. Cầu thủ người Brazil bị phù dập bong điểm bám dây chằng bên trong và rách sụn chêm ngoài.

Bruno gặp chấn thương sau một tình huống nỗ lực phá bóng và va chạm với cầu thủ đối phương trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC ở vòng 5 V-League trên sân Thống Nhất. Ngoại binh này phải rời sân ngay sau đó.

Sau Hùng Dũng, Hà Nội FC mất thêm tiền đạo chủ lực - 1

Bruno nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần.

Với chấn thương của Bruno, HLV Chu Đình Nghiêm nhiều khả năng phải để trung vệ Nguyễn Thành Chung đá tiền đạo. Đội bóng Thủ đô vẫn còn một trung phong khác là Lê Xuân Tú, nhưng cầu thủ 21 tuổi còn non kinh nghiệm.

Hà Nội FC liên tục tổn thất lực lượng trong giai đoạn đầu mùa giải này. Trong khi Đoàn Văn Hậu chưa bình phục, đương kim á quân V-League không có được sự phục vụ của Nguyễn Quang Hải ở 3 trận đấu gần nhất.

Trong trận gặp CLB TP.HCM, không lâu sau khi Bruno rời sân, Đỗ Hùng Dũng cũng gặp chấn thương rất nặng. Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 dự kiến phải nghỉ thi đấu ít nhất khoảng 5-6 tháng và chắc chắn không kịp bình phục để tham dự vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.