Thứ Tư, 14/04/2021, 21:21 (GMT+7) | Điểm tin:

Sao trẻ chấn thương, Liverpool tiếp tục khủng hoảng lực lượng

Thứ Tư, 18/11/2020, 15:31 (GMT+7)
Lực lượng của Liverpool tiếp tục bị bào mòn khi trung vệ trẻ Rhys Williams dính chấn thương hông trong trong buổi tập của đội U21 Anh.

"Cơn bão chấn thương" vẫn chưa buông tha Liverpool khi niềm hy vọng mới ở hàng hậu vệ của họ - Rhys Williams đã gặp vấn đề với vết đau ở hông trong trong buổi tập của đội U21 Anh. HLV của U21 Anh - Aidy Boothroyd xác nhận Rhys Williams được trả về Liverpool để kiểm tra kỹ hơn mức độ nặng nhẹ của chấn thương và cầu thủ này đã bỏ lỡ trận đấu U21 Anh gặp U21 Albania. 

"Cơn bão chấn thương" kéo dài với Liverpool khi cầu thủ trẻ Rhys Williams bị đau hông. (Ảnh: EPA).

Chấn thương của cầu thủ 19 tuổi khiến The Kop thưc sự đau đầu với nhân sự hàng thủ khi Van Dijk, Gomez đã phải nghỉ hết mùa trong khi Fabinho chưa thể trở lại. HLV Klopp chỉ còn đúng 2 trung vệ đúng nghĩa để chuẩn bị cho trận đấu với Leicester là Nathaniel Phillips và Joel Matip. 

Tình thế càng trở nên éo le với Liverpool ở chỗ Nathaniel Phillips không được đăng ký dự Champions League nên The Kop sẽ càng đối mặt với những thách thức khi giải đấu số 1 cấp CLB ở châu Âu sẽ trở lại vào tuần sau. 

Ngoài việc khủng hoảng hàng thủ, các vị trí tiền vệ, tiền đạo của Liverpool cũng không có đầy đủ lực lượng. Những Henderson, Chamberlain hay Salah đều đang gặp vấn đề với chấn thương cũng như mắc Covid-19.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool sẽ là cuộc đối đầu Leicester City vào rạng sáng ngày 23/11 tới theo giờ Việt Nam.