Chủ nhật, 13/06/2021 12:01 | Điểm tin:

Rivaldo tin tưởng Messi sẽ thành công nếu gia nhập Man City

Thứ năm, 27/08/2020 12:39
Huyền thoại Barcelona Rivaldo tin rằng Man City chính là lựa chọn tốt nhất cho Lionel Messi nếu anh rời Barcelona ở mùa hè này.

Messi đã thông báo yêu cầu ra đi tự do ngay lập tức với Barcelona và Rivaldo tin rằng ngôi sao người Argentina sẽ thành công khi tái hợp với HLV cũ Pep Guardiola ở Man City.

HLV Pep Guardiola dẫn dắt Barcelona từ năm 2008 đến 2012, là giai đoạn mà Messi đã thể hiện phong độ đáng kinh ngạc khi giành được một loạt các danh hiệu lớn gồm 2 chức vô địch Champions League và 3 chức vô địch La Liga.

Rivaldo tin tưởng Messi sẽ thành công nếu gia nhập Man City - 1

Huyền thoại Barcelona tin tưởng Messi sẽ thành công nếu tái hợp với HLV Pep Guardiola ở Man City

Rivaldo tin tưởng HLV Pep Guardiola sẽ là người có thể khai thác tối đa khả năng của Messi ngay lập tức nếu anh gia nhập Man City.

"Man City là lựa chọn tốt nhất của Messi nếu anh ấy quyết định rời Barcelona. Messi đã 33 tuổi nhưng tài năng của anh ấy là không cần bàn cãi và tôi nghĩ anh ấy vẫn còn vài năm chơi bóng đỉnh cao nữa. Anh ấy sẽ nhanh chóng tỏa sáng ở Premier League.

HLV Pep Guardiola nắm rõ khả năng của Messi và sẽ tìm ra giải pháp để anh ấy hòa nhập với đội bóng và giúp đội bóng mạnh mẽ hơn. Tôi tin rằng Guardiola sẽ lấy Messi làm trung tâm để xây dựng đội hình. Tài năng của anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, và tôi chắc chắn rằng anh ấy có thể tạo ra những màn trình diễn ấn tượng ở Premier League", Rivaldo chia sẻ trên tờ The Mirror.

Rivaldo tin tưởng Messi sẽ thành công nếu gia nhập Man City - 2

Rivaldo có 5 năm chơi bóng ở Barcelona từ 1997 đến 2002

Về phía Messi, siêu sao người Argentina tin mình có thể tự do ra đi theo một điều khoản trong hợp đồng với CLB nhưng Barcelona tuyên bố điều khoản này đã hết hạn vào tháng 6. Đội chủ sân Nou Camp khẳng định bất kỳ CLB nào muốn mua Messi sẽ phải trả điều khoản giải phóng 630 triệu bảng trong hợp đồng. 

Rivaldo, người từng chơi cho Barcelona từ năm 1997 đến 2002, rất buồn khi thấy tình huống như vậy xảy ra và hy vọng rằng sẽ sớm có cách giải quyết.

'Thật buồn khi thấy Lionel Messi, cầu thủ vĩ đại nhất của Barcelona, ​​cố gắng sử dụng điều khoản giải phóng hợp đồng để rời CLB, nhưng chúng tôi phải nghe cả hai phía của câu chuyện và cố gắng hiểu điều gì đang thực sự xảy ra.

Barcelona không muốn mất đi cầu thủ xuất sắc nhất của mình, vì vậy họ sẽ cố gắng thuyết phục cầu thủ đó ở lại hoặc đồng ý để anh ta ra đi nếu họ nhận được lời đề nghị tốt từ một CLB khác", Rivaldo chia sẻ.

 

Quả bóng khổng lồ ghép từ Lego chào đón EURO 2020

Khi mà thành phố Copenhagen của Đan Mạch chuẩn bị tổ chức các trận đấu vòng bảng EURO 2020, Lego đã cho ra mắt "quả bóng bằng Lego lớn nhất thế giới". Quả bóng khổng lồ này được các nhân viên Lego thực hiện trong thời gian phong tỏa vì dịch Covid-19.