Thứ hai, 14/06/2021 00:39 | Điểm tin:

Raul Jimenez lần đầu lên tiếng sau ca phẫu thuật nứt hộp sọ

Thứ ba, 01/12/2020 10:24
Va chạm kinh hoàng với trung vệ David Luiz phía Arsenal, tiền đạo Raul Jimenez đã bị nứt hộp sọ và đưa vào viện phẫu thuật cấp cứu. Tình trạng của chân sút người Mexico hiện đã tạm ổn.
Tiền đạo Raul Jimenez của Wolves đã chia sẻ trên twitter để cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ sau khi anh phải trải qua ca phẫu thuật nứt hộp sọ.
Chấn thương của tiền đạo người Mexico gặp phải khi va chạm đầu cực mạnh với David Luiz trong trận đấu tại Premier League vào chủ nhật tuần rồi.
Raul Jimenez lần đầu lên tiếng sau ca phẫu thuật nứt hộp sọ - 1
Raul Jimenez va chạm đầu cực mạnh với trung vệ David Luiz khiến anh bị nứt hộp sọ
Jimenez tiết lộ rằng anh hiện đang được theo dõi, nhưng hy vọng sẽ sớm trở lại sân cỏ. Nội dung được anh chia sẻ trên mạng xã hội như sau: "Cảm ơn các tin nhắn ủng hộ của bạn. Tôi sẽ được theo dõi và tôi hy vọng sẽ sớm trở lại sân cỏ".
CLB Wolves cũng đưa ra thông tin cập nhật về tình trạng của Jimenez: "Raul cảm thấy thoải mái sau ca phẫu thuật đêm qua, anh ấy đã được phẫu thuật ở một bệnh viện ở London. Anh ấy đã gặp người đồng đội Daniela và hiện đang nghỉ ngơi. Anh ấy sẽ được theo dõi trong vài ngày trong khi bắt đầu hồi phục.
Raul Jimenez lần đầu lên tiếng sau ca phẫu thuật nứt hộp sọ - 2
Jimenez đã trải qua ca phẫu thuật tại bệnh viện và tình trạng hiện tại tạm ổn
CLB muốn cảm ơn các nhân viên y tế tại Arsenal, nhân viên bệnh viện và bác sĩ phẫu thuật, những người bằng kỹ năng và phản ứng sớm của họ, đã giúp đỡ cho Raul. CLB muốn Raul và gia đình của anh ấy hiện có đủ không gian và sự riêng tư, và chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về sức khỏe của anh ấy đúng hạn".
Chấn thương đầu có thể ảnh hưởng bất lợi đến sự nghiệp cầu thủ. Ryan Mason buộc phải giã từ sự nghiệp vào tháng 2/2018 sau khi bị nứt hộp sọ khi chơi cho Hull City trong trận gặp Chelsea vào tháng 1 năm 2017. Tuy nhiên, cựu thủ môn của Chelsea, Petr Cech đã tiếp tục sự nghiệp của mình sau hơn hai tháng sau khi bị rạn xương sọ trong trận đấu với Reading vào tháng 10 năm 2006.
Tiền đạo xứ Wales, Kieffer Moore, đã nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian tương tự nhưng hiện đang thi đấu bình thường trở lại, trong khi Corry Evans, Don Goodman và Iain Hume đều có thể tiếp tục sự nghiệp của họ sau thời gian dài phải nghỉ thi đấu.
 

Quả bóng khổng lồ ghép từ Lego chào đón EURO 2020

Khi mà thành phố Copenhagen của Đan Mạch chuẩn bị tổ chức các trận đấu vòng bảng EURO 2020, Lego đã cho ra mắt "quả bóng bằng Lego lớn nhất thế giới". Quả bóng khổng lồ này được các nhân viên Lego thực hiện trong thời gian phong tỏa vì dịch Covid-19.