Chủ Nhật, 16/05/2021, 13:34 (GMT+7) | Điểm tin:

Quang Hải tham gia truyền cảm hứng toàn cầu chống Covid-19

Thứ Bảy, 04/04/2020, 14:47 (GMT+7)
Việt Báo Nguyễn Quảng Hải được LĐBĐ châu Á (AFC) chọn là 1 trong 3 cầu thủ châu Á tham gia #BreakTheChain, chiến dịch toàn cầu chống lây lan Covid-19.

AFC vừa tung đoạn video về chiến dịch #BreakTheChain, với sự xuất hiện của ngôi sao Nguyễn Quang Hải - cầu thủ của Hà Nội FC và tuyển Việt Nam.

Chiến dịch #BreakTheChain thu hút hàng triệu người trên thế giới, nhằm nâng cao nhận thức và các biện pháp phòng chống lây lan Covid-19.

 

Thông qua nhiều kênh khác nhau, #BreakTheChain hướng dẫn mọi mọi người tuân thủ các nguyên tắc y tế và sức khỏe, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Trong bài giới thiệu về chiến dịch #BreakTheChain, AFC mô tả Quang Hải và 2 cầu thủ bóng đá châu Á khác biểu tượng bóng đá hiện đại, có sự tác động lớn đến cộng đồng quốc tế.

Cùng với Quang Hải, hai người khác được AFC lựa chọn là Alireza Faghani (Iran) và nữ cầu thủ Wang Shanshan (Trung Quốc).

Quang Hải là ngôi sao đội tuyển Việt Nam, có ảnh hưởng lớn với cộng đồng. Anh được AFC chọn là một trong những cầu thủ nổi bật nhất Asian Cup 2019 ở UAE.

"Trong cuộc chiến chống lại virus này, nó giống như trong bóng đá, không gì có thể thay thế cho tinh thần đồng đội", cầu thủ của Hà Nội tâm sự trong clip #BreakTheChain.

"Để chiến thắng trong mọi khía cạnh của cuộc sống, yêu cầu mọi người trong xã hội phải cùng nhau làm việc trong sự thống nhất.

Đây là cơ hội tốt nhất để đánh bại virus này. Tôi kêu gọi mọi người làm theo hướng dẫn người hùng vô danh thực sự của đợt bùng phát này - các chuyên gia y tế, chăm sóc sức khỏe của chúng ta.

Bằng cách giữ an toàn, sống tích cực, với chút kiên nhẫn và kỷ luật, chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch này".

No data was load in this action.
No data was load in this action.