Thứ bảy, 19/06/2021 01:06 | Điểm tin:

“Pogba đã có sự kết hợp tuyệt vời với Bruno”

Thứ bảy, 20/06/2020 15:18
HLV Solskjaer vô cùng hài lòng khi chứng kiến những gì Pogba thể hiện trong trận đấu MU gặp Tottenham ở vòng 30 Ngoại hạng Anh.

Trong trận đấu giữa Tottenham và MU ở vòng 30 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng 20/6, Paul Pogba đã được HLV Solskjaer sử dụng từ phút 63 để thay thế cho Fred. Sự có mặt của cầu thủ người Pháp ít nhiều góp phần giúp MU chơi khởi sắc hơn so với thời điểm trước đó. Chính Pogba là người đã mang về quả penalty giúp Bruno Fernandes ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho MU.

(man united,tin tuc mu)
HLV Solskjaer hài lòng với những gì Pogba đã thể hiện trước Tottenham. (Ảnh: Getty). 

Phát biểu sau trận đấu, HLV Solskjaer vô cùng hài lòng khi chứng kiến những gì Pogba thể hiện trong gần 30 phút có mặt trên sân. Nhà cầm quân người Na Uy nói: "Tôi nghĩ Paul Pogba luôn luôn muốn chứng tỏ năng lực của mình. Những gì cậu ấy thể hiện hôm nay là quá tuyệt vời, Cậu ấy tắc bóng, giành lại bóng, kiến tạo cơ hội cho đồng đội và còn trực tiếp đem về một quả phạt đền. Tôi mong chờ cậu ấy sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong các trận đấu sắp tới.

Pogba trở lại là tín hiêu vui với chúng tôi, không có vấn đề gì về sự kết hợp giữa cậu ấy và Bruno. Đó sẽ là sự kết hợp mà chúng tôi có thể xây dựng trong thời gian tới. Họ đã tập luyện cùng nhau hàng ngày và cũng đã có hơn 30 phút thi đấu tuyệt vời cạnh nhau. Chúng tôi luôn luôn mong muốn có những cầu thủ xuất sắc nhất thi đấu cùng một lúc trên sân".

Ở vòng đấu tiếp theo, MU sẽ có trận đấu với Sheffield United vào lúc 0h ngày 25/6 theo giờ Việt Nam.