Thứ Năm, 04/03/2021, 13:36 (GMT+7) | Điểm tin:

Phong độ kém cỏi, De Gea vẫn kiếm được hơn 97 tỷ đồng

Thứ Bảy, 01/08/2020, 08:49 (GMT+7)
Riêng tiền bản quyền hình ảnh của De Gea cũng đã chạm mốc 3,2 triệu bảng Anh (hơn 97 tỷ đồng), một con số gây sốc cho nhiều người hâm mộ.

Phong độ kém cỏi, De Gea vẫn kiếm được hơn 97 tỷ đồng - 1

Túi tiền của De Gea không bị ảnh hưởng, bất chấp phong độ thi đấu

Mới đây, công ty quản lý hình ảnh của De Gea, Bedamarse Limited đã tiết lộ số dư lợi nhuận khiến ai nấy ngỡ ngàng. Cụ thể, dữ trữ tiền mặt của công ty đã tăng từ 5,6 triệu bảng Anh lên 8,8 triệu bảng Anh chỉ trong vòng một năm.

Như vậy, khoản tiền bản quyền hình ảnh của De Gea tính riêng trong một năm qua đã lên tới 3,2 triệu bảng Anh. Ước tính, De Gea sẽ phải nộp khoảng 703.448 bảng Anh cho cơ quan thuế nước Anh. Tuy nhiên, số tiền này hoàn toàn không phải là vấn đề lớn đối với thủ thành người Tây Ban Nha.

Phong độ kém cỏi, De Gea vẫn kiếm được hơn 97 tỷ đồng - 2

Các nguồn thu của De Gea vẫn không hề bị ảnh hưởng

Hiện tại, De Gea chính là cái tên nhận lương cao nhất tại Manchester United với mức lương 375.000 bảng Anh/tuần. Tuy nhiên, thủ thành 29 tuổi lại có phong độ rất thất thường trong mùa giải này khiến người hâm mộ Quỷ đỏ nhiều phen dậy “sóng”’ thót tim.

Dẫu vậy, De Gea vẫn được ban huấn luyện Manchester United tin tưởng. Thậm chí, MU còn vừa đăng tuyển chuyên viên phân tích để đặc biệt nghiên cứu vị trí thủ môn nhằm giúp De Gea sớm lấy lại phong độ.

Phong độ kém cỏi, De Gea vẫn kiếm được hơn 97 tỷ đồng - 3

Mùa giải vừa qua, De Gea đã mắc nhiều sai lầm trong khung gỗ của MU

Cũng vì thế mà câu chuyện người gác đền của MU lại càng được bàn tán xôn xao hơn. Huyền thoại của câu lạc bộ, Roy Keane đã thẳng thắn chia sẻ rằng tài năng của De Gea được “thổi phồng” quá mức và khuyên đội bóng nên sớm tìm kiếm một người thay thế xứng đáng hơn.