Thứ Ba, 13/04/2021, 20:21 (GMT+7) | Điểm tin:

Paul Pogba bất ngờ tuyên bố muốn chuyển đến Real Madrid

Thứ Sáu, 09/10/2020, 17:15 (GMT+7)
Mặc dù khẳng định vẫn đang cảm thấy hạnh phúc ở Man Utd, nhưng tiền vệ Paul Pogba xác nhận anh muốn chuyển đến CLB Real Madrid trong tương lai.

Tiền vệ Paul Pogba đã tiết lộ rằng anh đang "mơ một ngày được chơi cho Real Madrid" khi anh cảm thấy nghi ngờ tương lai của mình ở Man Utd. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp khẳng định hiện tại anh vẫn đang hạnh phúc ở sân Old Trafford sau khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào đầu tuần này.

Paul Pogba bất ngờ tuyên bố muốn chuyển đến Real Madrid - 1

Paul Pogba mơ một ngày được chơi cho Real Madrid trong tương lai gần

Tiền vệ 27 tuổi nói: "Tôi đang ở Man Utd. Chúng ta biết những tin đồn được nói rất nhiều nhưng tôi chưa từng nói về điều đó. Tôi nghe nhiều người bảo tôi sẽ rời đi, đến những CLB này CLB kia.

Lúc này tôi vẫn ở Man Utd và tôi sẽ chiến đấu để giúp CLB vươn lên tầm cao mới. Tất cả chúng ta đều đã nghe những tin đồn. Câu trả lời là gì? Vâng, mọi cầu thủ đều muốn thi đấu cho Real Madrid. Đó là giấc mơ của tôi, tại sao không chứ? Nhưng như tôi đã nói, tôi đang ở Man Utd và tôi thích CLB của mình.

Tôi đang chơi bóng ở Man Utd, tôi cảm thấy vui và muốn cống hiến hết khả năng để đưa CLB trở lại vị trí xứng đáng. Tôi đang nỗ lực hết sức giống như các đồng đội. Tôi muốn tập trung vào bóng đá và trở lại thể trạng tốt nhất.

Chưa ai nói với tôi về chuyện gia hạn hợp đồng cả. Tôi chưa nói chuyện với Ed Woodward. Thời điểm hiện tại, tôi đang ở Man Utd và điều tôi đang nghĩ tới là có được phong độ cao nhất.

Tôi nghĩ sẽ có lúc CLB đến gặp tôi nói chuyện, có thể đưa ra lời đề nghị nào đó hoặc không. Còn lúc này chưa có gì xảy ra cả", Paul Pogba chia sẻ về tương lai của mình.

Paul Pogba bất ngờ tuyên bố muốn chuyển đến Real Madrid - 2

Những bản hợp đồng đắt giá của Man Utd trong bảy năm trở lại đây, trong đó Pogba vẫn là cầu thủ đắt giá nhất

Pogba tiết lộ vào năm 2019, anh đã sẵn sàng cho một thử thách mới với việc chuyển sang Real là điểm đến khả dĩ nhất cho anh. HLV Zinedine Zidane rất muốn làm việc với ngôi sao có giá 89 triệu bảng của Man Utd tại sân Bernabeu - nhưng sau một mùa giải bị gián đoạn vì chấn thương và đại dịch Covid-19, Pogba đã ở lại sân Old Trafford vào mùa hè này.

Sông Lam