Neymar chịu thiệt lớn nếu muốn “tái hôn” với Barca

Theo thông tin từ Mundo Deportivo, Neymar sẽ phải giảm lương 30 triệu Euro/mùa nếu như muốn trở lại đầu quân cho Barca.

neymar chiu thiet lon neu muon
Neymar phải giảm lương 30 triệu Euro/mùa nếu muốn đầu quân cho Barca ở mùa hè năm nay (Ảnh: Getty).

Neymar rời Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 để gia nhập PSG. Ở thời điểm đó, tiền đạo người Brazil đã dùng 222 triệu Euro của PSG cấp cho mình để mua lại hợp đồng từ đội chủ sân Nou Camp.

Sau 3 mùa giải khoác áo PSG, Neymar đang có ý định rời sân Công viên các Hoàng tử. Điểm đến tiềm năng nhất của Neymar ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 chính là đội bóng cũ Barca.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Barca thiệt hại khá nhiều về tài chính. Mặt khác họ không dám “vung tay quá trán” nhằm tránh vi phạm luật công bằng tài chính của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

Theo thông tin từ Mundo Deportivo, Barca vẫn nỗ lực đàm phán để đưa Neymar trở lại Nou Camp. Nhưng, với điều kiện, tiền đạo người Brazil phải giảm lương 30 triệu Euro/mùa.

Hiện tại, Neymar đang hưởng mức lương khoảng 50 triệu Euro/mùa ở sân Công viên các Hoàng tử. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan chỉ có thể trả 20 triệu Euro/mùa cho cầu thủ sinh năm 1992.

Đây có thể xem là yêu cầu khó của Barca và rất khó để Neymar chấp thuận. Hiện tại, hợp đồng của Neymar với Barca vẫn còn thời hạn tới năm 2022. Theo báo chí Pháp, PSG đang sẵn sàng tăng lương để giữ chân cựu cầu thủ Santos.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Khi các cơ thủ chơi bi lắc bằng...miệng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone xách tay năm nay sẽ có đủ hóa đơn, chứng từ
iPhone xách tay năm nay sẽ có đủ hóa đơn, chứng từ
Năm nay, iPhone xách tay sẽ được nhiều cửa hàng đưa về dưới dạng máy nhập khẩu có đóng thuế và bao gồm đầy đủ chứng từ, hóa đơn. Ngoài ra, máy từ thị trường Hong Kong có thể được đưa về sớm nhất.

Đọc nhiều