Thứ năm, 17/06/2021 00:29 | Điểm tin:

Neymar bị cấm thi đấu 2 trận sau sự cố ở trận gặp Marseille

Thứ năm, 17/09/2020 11:05
Cơ quan Quản lý Bóng đá chuyên nghiệp Pháp đã ra quyết định treo giò Neymar 2 trận sau khi cầu thủ người Brazil góp mặt trong vụ ẩu đả cuối trận đấu với Marseille vừa qua.
Rạng sáng 17/9 (giờ Việt Nam), Ủy ban kỷ luật của Cơ quan Quản lý Bóng đá chuyên nghiệp Pháp (LFP) đưa ra án phạt dành cho 5 cầu thủ vụ xô xát trong trận PSG gặp Marseille tại vòng 3 Ligue 1.

Theo L'Equipe, Neymar nhận án cấm thi đấu 2 trận vì có hành vi không đẹp với Alvaro Gonzalez. Anh tranh cãi với cầu thủ Marseille trước khi đánh vào đầu đối phương. Ngoài ra, Neymar có thể bị treo giò một trận nếu anh mắc lỗi về thái độ trong trận đấu đầu tiên ngày trở lại. 

Đồng đội của Neymar là Layvin Kurzawa nhận án phạt nặng nhất khi bị cấm thi đấu 6 trận, tiếp đến là Jordan Amavi (3 trận), Leandro Paredes (2 trận) và Dario Benedetto (1 trận).

Bên cạnh đó, LFP sẽ có những xem xét đến cáo buộc phân biệt chủng tộc mà Neymar đã đưa ra với Alvaro Gonzalez. Tổ chức này dự kiến cũng không bỏ qua tình huống Di Maria được cho là có hành vi nhổ nước bọt vào đối thủ. 

Rạng sáng nay, khi Neymar vắng mặt, PSG đã có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới khi đánh bại Metz 1-0. Với án phạt bị treo giò 2 trận, Neymar sẽ đủ điều kiện trở lại khi PSG gặp Angers ở vòng 5 Ligue 1 ngày 3/10 tới.