Napoli hạ giá Kalidou Koulibaly, MU đua tốc độ Liverpool, Newcastle

MU đua Liverpool, Newcastle, PSG giành chữ ký trung vệ Kalidou Koulibaly sau khi đại diện Serie A buộc phải giảm giá bán vì ảnh hưởng Covid-19.

Mùa hè năm ngoái, MU đã hết sức nỗ lực để đưa Kalidou Koulibaly về Old Trafford nhưng đàm phán bất thành do Napoli một mực hét giá 89 triệu bảng.
Napoli hạ giá Kalidou Koulibaly, MU đua tốc độ Liverpool, Newcastle
Kalidou Koulibaly được cho sẽ sang Premier League vào hè này, và không biết liệu MU hay Liverpool, Newcastle sẽ giành chiến thắng
Napoli rất muốn bán được Koulibaly với giá kỷ lục không chỉ của CLB mà còn là kỷ lục thế giới với 1 hậu vệ, nên vẫn muốn giữ nguyên giá ở kỳ chuyển nhượng tới đây.
Tuy nhiên, theo Gazzetta dello Sport, mặc dù có hàng loạt đội bóng chờ sẵn ký trung vệ 28 tuổi, như PSG, Newcastle, Liverpool hay MU nhưng không đội nào có ý định đáp ứng con số trên của Napoli trong bối cảnh cả thế giới bị ảnh hưởng vì Covid-19.
Điều này, buộc Napoli phải giảm giá Koulibaly, từ 89 triệu bảng được loan báo xuống còn khoảng 62 triệu bảng.
Các tin tức cho hay, không phải MU hay Liverpool mà Newcastle mới đang là đội nắm thế khi trả cao hơn cả về phí chuyển nhượng và hợp đồng cho Koulibaly.
VIDEO MỚI NHẤT
Video toàn cảnh đám cưới Công Phượng tại Nghệ An: Dế Choắt cũng có mặt
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
iPhone 12 dính lỗi thường xuyên rớt sóng mạng
Rất nhiều người dùng iPhone 12 phản ánh hiện tượng thường xuyên bị mất toàn bộ cột sóng, hoặc thấy thông báo 'không có dịch vụ', dù trong vùng mà các thiết bị khác không gặp sự cố kết nối nào.

Đọc nhiều