Thứ tư, 23/06/2021 11:06 | Điểm tin:

MU nhắm Milinkovic-Savic thay Paul Pogba

Thứ hai, 06/04/2020 13:22
Việt BáoMU được cho là đang nhắm đến mục tiêu Sergej Milinkovic-Savic, nhằm thay thế Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020.

Sunday Star cho biết, các quan chức MU đang chuẩn bị kế hoạch chiêu mộ Milinkovic-Savic, ngôi sao hàng đầu của CLB Lazio và Serie A.

MU hướng đến thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020 với kế hoạch mua Milinkovic-Savic để thay thế Paul Pogba.

Mùa giải 2019-20, Pogba không có nhiều đóng góp cho MU, khi phần lớn thời gian anh dành cho điều trị chấn thương.

Thái độ của Pogba ngoài sân cỏ cũng khiến MU không hài lòng. Vì thế, "Quỷ đỏ" quyết định bán tiền vệ người Pháp.

Trong những ngày qua, Mino Raiola - người đại diện của Pogba - chủ động có những cuộc đàm phán với Juventus, Real Madrid và Barca.

Đây là 3 đội bóng muốn có Pogba nhất. Dù vậy, tất cả đều đang cố gắng ép giá trong cuộc đàm phán với MU.

Theo nguồn tin của Sunday Star, Phó Chủ tịch Ed Woodward từ lâu luôn có kế hoạch mang Milinkovic-Savic về sân Old Trafford.

Cầu thủ 25 tuổi người Serbia thi đấu toàn diện ở giữa sân. Anh ghi 5 bàn và có 7 đường chuyền quyết định cho Lazio mùa này, cùng khả năng tổ chức thế trận bậc thầy.

Vướng mắc hiện tại nằm ở khoản phí chuyển nhượng. MU đưa ra mức giá 80 triệu bảng, trong khi Chủ tịch Lotito của Lazio yêu cầu con số không dưới 100 triệu bảng.

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.