Thứ Bảy, 15/05/2021, 04:04 (GMT+7) | Điểm tin:

Messi nổi khùng ở sân bay, Guardiola reo vui

Thứ Năm, 19/11/2020, 10:49 (GMT+7)
Cơ hội Man City có được chữ ký Lionel Messi ngày càng trở nên rõ ràng, khi ngôi sao người Argentina vừa thừa nhận, quá mệt mỏi với các vấn đề đang tồn tại ở Barcelona.

Messi đã bị các thanh tra sở thuế hỏi thăm ngay khi anh vừa đáp chuyến bay trở lại Tây Ban Nha, sau trận thắng 2-0 trước Peru cùng tuyển Argentina.

Messi nổi khùng ở sân bay, Guardiola reo vui
Messi không còn mặn mà ở lại Nou Camp

Nhiều phóng viên cũng đặt câu hỏi về mối quan hệ "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" giữa Messi và đồng đội Griezmann.

Với tâm trạng khó chịu, tiền đạo 33 tuổi đáp lại: "Tôi quá mệt mỏi với các vấn đề ở CLB rồi."

Về việc bị các thanh tra thuế chất vấn, Messi cho biết thêm: "Tôi vừa đến nơi thì lập tức có một số người đại diện sở thuế đến đặt câu hỏi. Thật điên rồ!"

Hồi tháng 7/2017, Messi cùng cha đẻ đã bị cáo buộc gian lận thuế và nhận bản án 21 tháng tù treo. Ngôi sao từng 6 lần đoạt danh hiệu Quả bóng vàng bị xử phạt gần 2 triệu euro.

Hiện Man City vẫn đang làm mọi cách để tái hợp Messi với người thầy cũ Pep Guardiola. Họ sẵn sàng đem trung vệ trẻ Eric Garcia ra để trao đổi, trong bối cảnh hợp đồng giữa Messi và Barcelona chỉ còn vài tháng nữa là hết hạn.

Phía đội bóng xứ Catalan cũng đặc biệt thích Eric Garcia. Tuy nhiên, do khó khăn tài chính vì dịch Covid-19 nên họ không thể gom đủ tiền chiêu mộ trung vệ 19 tuổi hồi hè.

No data was load in this action.
No data was load in this action.