Thứ Sáu, 16/04/2021, 09:43 (GMT+7) | Điểm tin:

Lập siêu phẩm solo, Son Heung Min được vinh danh ở Premier League

Thứ Hai, 27/07/2020, 16:56 (GMT+7)
Với pha solo từ sân nhà và ghi bàn vào lưới Burnley, tiền đạo Son Heung Min đã nhận giải Bàn thắng đẹp nhất Premier League mùa giải này.

Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất mùa giải ở Premier League do hãng thông tấn BBC bình chọn. Trong đó, họ sẽ chọn ra danh sách gồm 10 bàn thắng đẹp nhất mỗi tháng và những người hâm mộ trực tiếp bầu chọn.

Lập siêu phẩm solo, Son Heung Min được vinh danh ở Premier League - 1

Son Heung Min solo từ phần sân nhà, vượt qua 8 cầu thủ Burnley trước khi ghi bàn

Mùa giải trước, trung vệ Vincent Kompany đã giành chiến thắng. Tới mùa này, tới lượt chân sút Son Heung Min của Tottenham được vinh danh.

Tiền đạo người Hàn Quốc từng giật giải Bàn thắng đẹp nhất tháng 12 với siêu phẩm solo từ phần sân nhà, vượt qua 8 cầu thủ Burnley, trước khi dứt điểm hạ gục thủ thành Nick Pope.

Cạnh tranh với Son Heung Min ở giải thưởng này là siêu phẩm vô lê cháy lưới Newcastle của Kevin De Bruyne (Man City) và bàn thắng kiểu “xe đạp chổng ngược” của Alireza Jahanbakhsh (Brighton) vào lưới Chelsea. Tuy nhiên, những người hâm mộ vẫn ưa thích bàn thắng của ngôi sao người Hàn Quốc nhất. Thậm chí, huyền thoại Gary Lineker từng bình luận rằng đó là pha solo đẹp nhất mà ông từng thấy.

Ở mùa giải này, Son Heung Min là cái tên nổi bật của Tottenham. Trước đó, chân sút người Hàn Quốc đã giành cả 4 giải thưởng cá nhân ở CLB Tottenham trong mùa giải này. Đó là giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, bàn thắng đẹp nhất mùa, cầu thủ xuất sắc nhất do đội trẻ bình chọn và cầu thủ hay nhất mùa do CĐV Tottenham bình chọn.

Sau 41 trận đấu ra sân cho Tottenham ở mùa giải này, Son Heung Min đã có 18 bàn thắng và 11 đường kiến tạo thành bàn. Anh là chân sút tốt thứ 2 của Spurs ở mùa này sau Harry Kane.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.