Thứ Bảy, 17/04/2021, 10:01 (GMT+7) | Điểm tin:

Juventus muốn giải cứu Luis Suarez khỏi Barcelona

Thứ Sáu, 28/08/2020, 10:23 (GMT+7)
Theo báo giới Italia, HLV Andrea Pirlo muốn chiêu mộ Luis Suarez ngay mùa hè này, trong bối cảnh ngôi sao người Uruguay không còn tương lai ở Barcelona.

Tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) cho biết HLV Koeman đã có cuộc nói chuyện với Luis Suarez qua điện thoại trong 60 giây. Chiến lược gia người Hà Lan khẳng định Suarez không còn tương lai tại Barcelona.

Juventus muốn giải cứu Luis Suarez khỏi Barcelona - 1

Luis Suarez bất mãn với Ban lãnh đạo Barcelona

Chủ tịch Bartomeu và Ban lãnh đạo Barcelona đồng ý bán Luis Suarez mùa hè này. Cựu ngôi sao Liverpool bị đánh giá là đã chậm chạp và không còn đóng góp được nhiều cho CLB xứ Catalonia.

Luis Suarez phát biểu đầy bất mãn trên tờ Diario Sport: “Có nhiều người mượn tên và nói nhiều điều về tôi. Đó toàn những người tôi không làm việc chung trong suốt nhiều năm. Tôi sẽ tự lên tiếng khi thời điểm thích hợp”.

Sau mùa giải trắng tay, Barcelona muốn cải tổ đội hình trong mùa giải mới và Luis Suarez cùng Jordi Alba, Busquets, Pique bị coi là “vật tế thần”. Những cầu thủ luống tuổi này được cho là đã hết động lực cống hiến cho Barcelona.

Luis Suarez còn đối diện tương lai mờ mịt hơn, khi bạn thân Messi cũng có khả năng cao phải ra đi. Barcelona cũng không thể kham nổi mức lương lên đến 23 triệu euro/năm cho Luis Suarez.

Juventus muốn giải cứu Luis Suarez khỏi Barcelona - 2

HLV Pirlo muốn mua Luis Suarez về thay thế Higuain

Hiện tại, Ajax Amsterdam muốn đưa Luis Suarez trở lại. Mặc dù vậy, đội bóng Hà Lan chỉ có thể trả cho Luis Suarez 3 triệu euro/năm tiền lương và điều này khó đáp ứng được yêu cầu của ngôi sao người Uruguay.

Đội bóng đang chơi ở giải nhà nghề Mỹ (MLS) Inter Maimi cũng quan tâm đến Suarez, cùng mức lương khá hậu hĩnh. Mặc dù vậy, Suarez vẫn muốn tiếp tục thi đấu đỉnh cao ở châu Âu.

Tờ Gazzetta dello Sport (Italia) tiết lộ Juventus đang quan tâm đặc biệt đến Luis Suarez. Dù đã 33 tuổi nhưng phong cách chơi cũng như kinh nghiệm của Suarez rất phù hợp với lối chơi của “Bà đầm già”.

HLV Andrea Pirlo muốn chiêu mộ Suarez để thay thế Higuain sẽ ra đi mùa hè này. Với việc sở hữu ba ngôi sao tấn công Dybal, C.Ronaldo và Luis Suarez, Juventus hứa hẹn sẽ rất mạnh mùa giải tới.