Thứ Sáu, 16/04/2021, 14:04 (GMT+7) | Điểm tin:

Hòa Thanh Hóa, HLV Chu Đình Nghiêm thất vọng: Hà Nội FC thiếu khát khao

Thứ Năm, 01/10/2020, 20:19 (GMT+7)
HLV Chu Đình Nghiêm thất vọng với màn trình diễn của các học trò khi Hà Nội FC bị Thanh Hóa cầm hòa.

Hà Nội FC để lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Sài Gòn FC khi chỉ giành được một điểm trong cuộc đối đầu với Thanh Hóa ở vòng 13 V-League. Đội bóng Thủ đô thủng lưới trước và phải rất vất vả mới gỡ hòa nhờ pha làm bàn của Văn Quyết.

"Tôi thất vọng. Thanh Hóa cố tình kiếm một điểm, chơi ru ngủ và cắt vụn trận đấu trong hiệp một. Cầu thủ Hà Nội FC chơi chậm, không có sự đột biến. Đây là một trận hòa đáng tiếc", HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá về màn trình diễn của các học trò. Đây là trận hòa thứ hai liên tiếp của Hà Nội FC.

"Tôi muốn các cầu thủ vào sân phải thể hiện khát khao chiến thắng. Các đội trong top 8 sẽ chơi rất cống hiến vì đã hoàn thành mục tiêu. Hôm nay điều tôi không vừa lòng là khát khao không có".

Hòa Thanh Hóa, HLV Chu Đình Nghiêm thất vọng: Hà Nội FC thiếu khát khao - 1

Hà Nội FC bị cầm hòa hai trận liên tiếp.

Trước hàng phòng ngự chơi tập trung của đội khách, Hà Nội FC không có nhiều cơ hội tốt trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối 10/1. Đội đương kim vô địch cũng bỏ lỡ một quả phạt đền khi Văn Quyết nhường cho Rimario Gordon nhưng ngoại binh này đã thực hiện không thành công.

"Quả phạt đền giao cho Văn Quyết, nhưng Quyết tạo điều kiện cho Rimario đua vua phá lưới. Lần này thủ môn Thanh Diệp làm tốt hơn. Rimario không gặp áp lực, nhưng thực hiện không tốt", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Hòa Thanh Hóa, HLV Chu Đình Nghiêm thất vọng: Hà Nội FC thiếu khát khao - 2

Rimario có màn trình diễn đáng quên.

Kết thúc giai đoạn 1 V-League 2020, Hà Nội FC đứng thứ tư và đang kém đội đầu bảng 4 điểm. Đánh giá về cuộc đua vô địch, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Sài Gòn FC có lợi thế nhất về điểm số cũng như lịch thi đấu giai đoạn sau. 

"Hà Nội FC luôn chơi đến cuối cùng, còn cơ hội thì vẫn khát khao, cống hiến từng trận. Khi đối thủ sơ sảy thì Hà Nội FC sẽ cố gắng vượt lên", HLV trưởng của đội bóng Thủ đô chia sẻ.