Thứ hai, 21/06/2021 21:32 | Điểm tin:

HLV Viettel: 'Chúng tôi không thể phong tỏa được Công Phượng'

Thứ tư, 17/06/2020 23:16
HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận CLB Viettel không thể phong tỏa Công Phượng.

Sau chuỗi 6 trận bất bại từ đầu mùa, CLB Viettel nhận thất bại đầu tiên. Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng thua đậm CLB TP.HCM 0-3 trên sân Thống Nhất, qua đó bỏ lỡ cơ hội tạm chiếm ngôi đầu bảng.

Theo HLV Trương Việt Hoàng, Viettel đã không thể phong tỏa được Công Phượng. Đội khách chơi khá tốt, nhưng lại mắc nhiều sai lầm phòng ngự, tạo điều kiện cho Công Phượng ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn.

"Hôm nay chúng tôi không phong tỏa được Công Phượng. Cậu ấy chơi xông xáo, tạo được nhiều khoảng trống. Chúng tôi cũng phải xem lại hệ thống phòng ngự của mình", HLV Việt Hoàng nhấn mạnh.

HLV Viettel: 'Chúng tôi không thể phong tỏa được Công Phượng'  - 1

Hàng công CLB TP.HCM có trận đấu ấn tượng. 

Viettel chuyển về sơ đồ 3 hậu vệ khi bị dẫn bàn và chính thay đổi này khiến hệ thống phòng ngự của đội gặp vấn đề. Cựu HLV Hải Phòng cho rằng Viettel buộc phải thay đổi. 2 trận gần nhất, đội bóng áo lính đều không thắng và đều bị đối thủ dẫn trước. Trái với hình ảnh hứng khởi đầu mùa, Viettel đang chững lại. 

Khắc Ngọc, cầu thủ đóng vai trò hạt nhân trong lối chơi của Viettel, cũng có trận đấu đáng thất vọng. Theo HLV Việt Hoàng, có thể thông cảm cho Khắc Ngọc bởi cầu thủ khó đá trận nào cũng hay.

"Khắc Ngọc chơi chưa đúng khả năng, đơn giản vì không cầu thủ nào có thể giữ phong độ liên tục. Tôi thông cảm cho Khắc Ngọc. Với mật độ thi đấu dày, Viettel phải có vị trí thay thế", HLV Việt Hoàng nói. 

Vòng tới, Viettel sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Thanh Hóa - đội có 15 trận liên tiếp không thắng ở V-League (12 thất bại). Mùa trước, Viettel đã thắng Thanh Hóa trong cả hai trận. Dù vậy, đội bóng xứ Thanh hứa hẹn có sự cải thiện dưới thời tân HLV Nguyễn Thành Công khi giành 1 điểm trước SLNA ở vòng trước. Đây sẽ là trận đấu không dễ cho Viettel.

"Viettel phải quên đi thất bại này, hướng đến trận đấu với Thanh Hóa. Không có tinh thần thì cũng rất khó đá. Chúng tôi phải xốc dậy tinh thần cầu thủ", HLV Việt Hoàng cho biết. 

 

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.