Thứ Hai, 12/04/2021, 19:22 (GMT+7) | Điểm tin:

HLV Ronald Koeman nói gì trong ngày ra mắt Barca?

Thứ Sáu, 21/08/2020, 09:15 (GMT+7)
HLV Ronald Koeman cảm thấy hạnh phúc khi dẫn dắt Barca và chiến lược gia này khẳng định, có đủ kinh nghiệm để vực dậy đội bóng xứ Catalan.
hlv ronald koeman noi gi trong ngay ra mat barca? hinh 1
HLV Ronald Koeman được bổ nhiệm thay thế HLV Quique Setién (Ảnh: FC Barca).

HLV Ronald Koeman được bổ nhiệm thay thế HLV Quique Setién dẫn dắt Barca với bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2022. Trong ngày ra mắt, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Hôm nay là một ngày đáng tự hào. Dẫn dắt Barca không phải là nhiệm vụ dễ dàng vì yêu cầu rất cao, nhưng tôi thích điều này.

Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để phát triển đội bóng, tạo ra những thay đổi và đưa Barca trở lại nơi vốn dĩ thuộc về họ. Barca là đội bóng lớn nhất thế giới và trở thành huấn luyện viên của đội bóng là giấc mơ của tôi đã thành hiện thực”.

Khi được hỏi về phong cách chơi của Barca dưới thời của mình, HLV Ronald Koeman cho biết: “Là một người Hà Lan, tôi thích cầm bóng và kiểm soát nó. Tôi đã làm huấn luyện viên trong thời gian dài nên đã học hỏi được rất nhiều.

Tôi sẵn sàng huấn luyện, dẫn dắt Barca ở cấp độ cao nhất. Bóng đá là phải được tận hưởng và đó là điều đầu tiên tôi sẽ nói với cầu thủ của mình. Nếu các bản không thích bản thân mình thì sẽ khó để phát huy hết khả năng vốn có”.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.