HLV Park Hang Seo đi xem đội bóng ồn ào nhất V-League 2020 thi đấu vòng 12

Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ xem Thanh Hóa, đội bóng gây ồn ào nhất khi nghỉ dịch Covid-19 thi đấu tại vòng 12 V-League 2020 với Hà Tĩnh.

V-League 2020 phải điều chỉnh lịch thi đấu sau vòng 11 vì dịch Covid-19. Trong thời gian nghỉ thi đấu, Thanh Hóa gây ồn ào dư luận, khi gửi công văn muốn nghỉ giải, nhưng sau đó đã rút lại quyết định.

Sau vụ việc này, ban lãnh đạo của Thanh Hóa cũng có những yêu cầu “không giống ai” với ban huấn luyện và HLV Nguyễn Thành Công, khi can thiệp sâu vào công tác chuyên môn. Do đó, HLV Nguyễn Thành Công đã chia tay đội bóng xứ Thanh trước thềm V-League 2020 trở lại.

Ở vòng 12 V-League 2020, Thanh Hóa tiếp đón tân binh Hà Tĩnh trên sân nhà. Đây có thể coi là cơ hội để đội bóng của bầu Đệ giành 3 điểm, qua đó có thể lọt tốp 8 đội phía trên sau khi giai đoạn lượt đi kết thúc.

V-League 2020 trở lại là lúc mà HLV Park Hang Seo và các cộng sự đi các khán đài để tuyển quân, lựa chọn nhân sự cho ĐTQG Việt Nam. Theo thông tin từ On Sports, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ dự khán trận đấu giữa Thanh Hóa vs Hà Tĩnh.

Hiện tại, Thanh Hóa đang có 14 điểm, đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, kém vị trí thứ 4 mà Hà Nội FC nắm giữ 4 điểm. Trong khi đó, Hà Tĩnh có 12 điểm/11 trận, tạm đứng vị trí 10, hơn đội cuối bảng Quảng Nam 4 điểm.

Theo lịch thi đấu của BTC thì các trận đấu ở vòng 12 V-League 2020 sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 17h ngày 26/9. Báo điện tử VOV tường thuật trực tuyến vòng đấu, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Đánh lừa đối thủ bằng động tác giả, võ sĩ thắng trận sau 8 giây
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Làm gì để ô tô luôn trông như mới?
Nếu được chăm sóc đúng cách thì sau chục năm sử dụng, xe ô tô vẫn có thể "toả sáng". Việc này không chỉ giúp bạn luôn xuất hiện với vẻ tinh tươm, mà còn giúp tăng giá trị xe khi cần bán lại.
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Khi còn trẻ, ghét nhất là những người nịnh bợ, nhiều năm sau, tôi nhận ra người nịnh bợ mới thật sự lợi hại
Người vừa giỏi tâng bốc, vừa có năng lực, đắc “thượng”. Người có năng lực, thế nào cũng được, đắc “trung”. Người chỉ biết tâng bốc, xu nịnh, nhưng lại vô năng, đắc “hạ”. Cuối cùng, không biết nói lời dễ nghe, lại vừa không có năng lực, hai chữ thôi, “ngõ cụt”.

Đọc nhiều