Thứ Tư, 12/05/2021, 16:46 (GMT+7) | Điểm tin:

HLV Kiatisuk cải thiện điểm yếu của cầu thủ HA Gia Lai

Thứ Bảy, 12/12/2020, 19:22 (GMT+7)
Báo chí Thái Lan cho biết Kiatisuk sẽ mang chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong đến HA Gia Lai, với mục đích là giúp Công Phượng và các đồng đổi cải thiện khả năng hồi phục.

Trái với dự báo trước đó, người cùng theo Kiatisuk đến Việt Nam trong những ngày đầu tiên Kiatisuk làm HLV đội HA Gia Lai trước mùa giải 2021, không phải là trợ lý HLV Abhisit, mà là một chuyên gia vật lý trị liệu.

Chuyên gia vật lý trị liệu này có tên Bundit Thiabthong, từng làm việc chung với Kiatisuk ở đội tuyển Thái Lan, trong giai đoạn "Zico Thái" nắm đội bóng đất Chùa Vàng từ năm 2013 - đầu 2017.

HLV Kiatisuk cải thiện điểm yếu của cầu thủ HA Gia Lai - 1
Kiatisuk và chuyên gia vật lý trị liệu Bundit

Sở trường của Bundit Thiabthong là giúp các cầu thủ hồi phục nhanh nhất có thể sau các trận đấu, cũng như hồi phục nhanh hơn các chấn thương mà các cầu thủ gặp phải.

Với việc đưa chuyên gia vật lý trị liệu sang Việt Nam, Kiatisuk cho thấy ông rất muốn cải thiện thể lực và khả năng hồi phục của các cầu thủ HA Gia Lai, đây cũng là một trong những nhược điểm của đội bóng phố núi.

HLV Kiatisuk cải thiện điểm yếu của cầu thủ HA Gia Lai - 2
Cả hai có nhiều năm làm việc chung ở đội tuyển Thái Lan

Trong số những cầu thủ của HA Gia Lai hiện nay, có 3 người từng trải qua chấn thương kéo dài, chỉ trở lại sân cỏ cách nay không lâu, gồm Tuấn Anh, Xuân Trường và Vũ Văn Thanh. Sau khi Bundit Thiabthong có mặt, Kiatisuk hy vọng vị chuyên gia vật lý trị liệu của mình có thể giúp ích cho các cầu thủ nó trên.

Riêng về trợ lý HLV Abhisit, ông này đang cảm thấy rất hạnh phúc với công việc tại CLB Port Authority, nên sẽ không cùng Kiatisuk gia nhập HA Gia Lai.

Kiatisuk sẽ đến Việt Nam vào ngày 17/12 tới đây, cách ly bắt buộc 14 ngày, theo quy định phòng dịch Covid-19. Chuyên gia vật lý trị liệu Bundit Thiabthong sẽ đi cùng Kiatisuk từ Thái Lan sang Việt Nam, và cũng cách ly bắt buộc 14 ngày giống "Zico Thái", trước khi cả hai cùng làm việc ở CLB HA Gia Lai.

K.Đ

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.