HLV Chung Hae Seong: Giờ các tân binh Costa Rica đã biết trình độ bóng đá Việt

HLV Chung Hae Seong nhận lỗi về mình, không trách Bùi Tiến Dũng hay 2 tân binh gây thất vọng trong trận thua Hà Nội FC.

"Tôi phải chấp nhận kết quả này thôi. Lỗi lớn nhất trong trận thua này thuộc về tôi", HLV Chung Hae Seong chia sẻ sau trận bán kết Cúp Quốc gia.

Hơn một tháng sau khi thua Hà Nội FC 0-3 trên sân nhà, CLB TP.HCM một lần nữa nhận thất bại với tỷ số đậm khi đối đầu với Hà Nội FC. Lần này, đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chọc thủng lưới đối phương một lần, nhưng nhận tới 5 bàn thua.

HLV Chung Hae Seong: Giờ các tân binh Costa Rica đã biết trình độ bóng đá Việt  - 1

Bùi Tiến Dũng vào lưới nhặt bóng tới 5 lần.

HLV Chung Hae Seong không trách Bùi Tiến Dũng vào lưới nhặt bóng tới 5 lần, cũng không đổ lỗi cho hai tân binh người Costa Rica gây thất vọng.

"Cả đội thua thì lỗi là của cả đội, không chỉ có riêng Bùi Tiến Dũng", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.

"Hai cầu thủ ngoại đã hoà nhập tốt nhưng chưa đủ thời gian để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại Việt Nam. Kết thúc trận này, họ có lẽ đã hiểu chất lượng bóng đá Việt Nam thế nào. Thời gian tới tôi sẽ chuẩn bị lại cho họ kỹ càng hơn".

Bị loại khỏi Cúp Quốc gia trong khi AFC Cup đã bị hủy, HLV Chung Hae Seong và các học trò có thể tập trung cho cuộc đua vô địch V-League. Đội bóng này đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng.

"Chúng tôi phải đá 2 trận liên tiếp sân khách cũng là điều bất lợi, song CLB phải chấp nhận thôi. Tôi và các trợ lý sẽ cố gắng tập trung tiếp cho các trận tiếp theo ở V-League. Chúng tôi là những người chuyên nghiệp, làm việc chuyên nghiệp. CLB sẽ tập trung để chơi tốt những trận đấu tiếp theo", HLV Chung Hae Seong chia sẻ.

 
XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều