Thứ ba, 15/06/2021 13:53 | Điểm tin:

Duy Mạnh: UAE, Malaysia, Indonesia đều khó chơi

Thứ hai, 10/05/2021 20:45
Đội phó tuyển Việt Nam Đỗ Duy Mạnh nhấn mạnh rằng cả 3 trận đấu còn lại ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đều là thử thách khó khăn.

"3 trận đấu trước mắt đều rất khó khăn. Chúng ta chuẩn bị tốt nhất có thể, đối thủ cũng thế. Ai tập trung hơn, chăm chỉ hơn, chuẩn bị kỹ hơn sẽ là yếu tố quyết định", hậu vệ Đỗ Duy Mạnh chia sẻ.

"Toàn đội đang có sự tập trung rất cao, nhưng mọi người cũng thoải mái để hướng tới mục tiêu cao nhất khi thi đấu với 3 đối thủ sắp tới. Tất cả các cầu thủ đều hình dung được trách nhiệm của mình, tất cả đều phải chăm chỉ hàng ngày để thi đấu tốt trước tất cả các đối thủ. Đối thủ nào cũng khó chơi".

Đội tuyển Việt Nam bước sang ngày tập thứ ba trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhiệm vụ của HLV Park Hang Seo và các học trò trong 3 trận đấu với Indonesia, Malaysia và UAE là giành từ 4 đến 6 điểm.

Duy Mạnh: UAE, Malaysia, Indonesia đều khó chơi - 1

Đỗ Duy Mạnh là đội phó của đội tuyển Việt Nam ở lần tập trung này.

Sau một thời gian dài không tập trung, đây là lúc các thành viên của đội tuyển Việt Nam phải làm quen lại với nhau, cũng như thích nghi với các chỉ đạo chiến thuật cả mới và cũ. Tất cả cầu thủ đều hiểu rằng họ phải nỗ lực để giữ được vị trí khi ban huấn luyện chốt danh sách đến UAE.

"Đội tuyển hiện tại có nhiều cầu thủ tốt, từ các anh lớn đến cầu thủ trẻ. Mỗi người có điểm mạnh riêng và đây sẽ là sự cạnh tranh lành mạnh để đội tuyển có nhiều lựa chọn. Toàn đội phải tập luyện chăm chỉ hằng ngày để ban huấn luyện nhìn thấy và chọn ra người tốt nhất để thi đấu", đội phó của đội tuyển Việt Nam cho biết.

"Tất cả đều phải chăm chỉ. Đội tuyển có những đàn anh nhiều lần lên tuyển, có người mới nhưng lên đây thì tất cả đều khoác áo đội tuyển Việt Nam, đó là niềm tự hào và tất cả đều phải chăm chỉ hằng ngày và thể hiện hết khả năng".