Duy Mạnh, Đình Trọng trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC

Duy Mạnh và Đình Trọng trở lại tập luyện cùng đồng đội sau gần một năm dưỡng thương.

Hà Nội FC đón chào sự trở lại của Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng ở buổi tập chiều nay (6/11). Bộ đôi trung vệ của đội bóng Thủ đô trở lại sau 9 tháng dưỡng thương. Dù không thể thi đấu vòng cuối gặp Than Quảng Ninh, song đây là tín hiệu tốt, cho thấy Duy Mạnh và Đình Trọng có thể sớm trở lại.

Duy Mạnh, Đình Trọng trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC  - 1

Đình Trọng (số 21) tranh chấp cùng với Văn Hậu. Trung vệ sinh năm 1997 trải qua ba cuộc phẫu thuật trong hai năm qua. Đình Trọng phải chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối và đã không thi đấu ở V-League trong một năm rưỡi. 

Duy Mạnh, Đình Trọng trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC  - 2

Đình Trọng tranh chấp cùng Mạch Ngọc Hà. Trung vệ này sẽ trở lại trung tâm hàng thủ Hà Nội FC từ mùa tới khi tiến trình phục hồi có nhiều dấu hiệu khả quan.

Duy Mạnh, Đình Trọng trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC  - 3

Duy Manh (số 28) cũng trở lại sau chấn thương gặp phải ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia với CLB TP.HCM. Khác với Đình Trọng, Duy Mạnh cày ải liên tục trong năm 2018 và 2019 nên có dấu hiệu quá tải. Trung vệ này đã được nghỉ gần hết năm 2020 để tích lũy thể lực. 

Duy Mạnh, Đình Trọng trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC  - 4

Không có Đình Trọng, Duy Mạnh, nhưng hàng thủ Hà Nội FC vẫn thi đấu khá ấn tượng với sự góp mặt của Thành Chung, Việt Anh hay Văn Tới.

Duy Mạnh, Đình Trọng trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC  - 5

Sự trở lại của Duy Mạnh và Đình Trọng sẽ giúp Hà Nội FC tăng cường đáng kể sức mạnh mùa tới. Đội bóng Thủ đô vẫn còn cơ hội vô địch V-League nếu hạ gục Than Quảng Ninh, còn Viettel không thắng Sài Gòn FC ở vòng quyết định vào ngày 8/11. 

 
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Khám phá học viện CV9 của danh thủ Lê Công Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Bên trong iPhone 12 Pro Max
Không chỉ tháo linh kiện, iFixit còn soi vào bên trong iPhone 12 Pro Max bằng hình chụp tia X để tìm ra những điều thú vị.

Đọc nhiều