Đánh bại Kiatisuk, HLV Sài Gòn FC vẫn khen HA Gia Lai

Thứ Hai, 18/01/2021, 07:13 (GMT+7)
Cho dù giành chiến thắng 1-0 trước HA Gia Lai, nhưng HLV Vũ Tiến Thành bên phía Sài Gòn FC vẫn dành lời khen cho đội bóng của đồng nghiệp Kiatisuk.

Ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 1 LS V-League 2021, Sài Gòn FC thắng HA Gia Lai 1-0, với pha lập công duy nhất của tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo.

Sau trận thắng trước đội bóng rất nổi tiếng HA Gia Lai, được dẫn dắt bởi một HLV rất nổi tiếng là Kiatisuk, HLV Vũ Tiến Thành bên phía Sài Gòn FC vẫn thẳng thắn cho biết: "Công bằng mà nói, thật tình thì trận này HA Gia Lai chơi hay hơn, kỹ thuật hơn".

Đánh bại Kiatisuk, HLV Sài Gòn FC vẫn khen HA Gia Lai - 1
Tân binh Đỗ Merlo ghi bàn (ảnh: Anh Hải)
Đánh bại Kiatisuk, HLV Sài Gòn FC vẫn khen HA Gia Lai - 2
... giúp Sài Gòn FC của HLV Vũ Tiến Thành đánh bại HA Gia Lai của HLV Kiatisuk (ảnh: Trọng Vũ)

"Chúng tôi thắng họ nhờ chúng tôi kiên trì hơn. Chúng tôi luôn kiên trì chờ cơ hội để giành chiến thắng và thành công, cho dù bàn thắng duy nhất mà chúng tôi ghi được đến từ sai sót trong phòng ngự của đối phương" - HLV Vũ Tiến Thành nói thêm.

Rồi vị HLV từng giúp Sài Gòn FC gây bất ngờ lớn ở mùa giải năm ngoái nói rõ hơn về tính kiên trì của đội mình: "Nếu các bạn để ý, ở mùa trước, chúng tôi đá đến sau phút 70 là đã đuối sức. Nhưng trong trận này, cầu thủ của tôi đã cải thiện được điều đó".

Đánh bại Kiatisuk, HLV Sài Gòn FC vẫn khen HA Gia Lai - 3
Ông Thành nhận định, HA Gia Lai vẫn là đội chơi hay hơn (ảnh: Trọng Vũ)...
Đánh bại Kiatisuk, HLV Sài Gòn FC vẫn khen HA Gia Lai - 4
... nhưng Sài Gòn FC chơi kiên trì hơn (ảnh: Anh Hải)
Đánh bại Kiatisuk, HLV Sài Gòn FC vẫn khen HA Gia Lai - 5
đeo bám tốt các mũi nhọn của đối phương (ảnh: Anh Hải)

"Khoảng 15 phút cuối trận gặp HA Gia Lai, chúng tôi bị ép sân rất mạnh, bị gây áp lực rất mạnh, nhưng các cầu thủ của tôi vẫn kiên trì đeo bám, kiên trì phòng ngự bảo vệ khung thành đội nhà, và bảo toàn được chiến thắng" - vẫn là lời của HLV Vũ Tiến Thành.

Ở mùa giải năm nay, Sài Gòn FC là một trong những đội thay đổi lực lượng nhiều nhất. Tuy nhiên, có thể thấy rằng cho đến thời điểm hiện tại, đội bóng thành phố đã dần có sự ổn định. Những gương mặt mới đến với Sài Gòn FC đang đóng góp tốt cho đội này, thay thế được vai trò của những người đã ra đi.

Giống như mùa giải trước, Sài Gòn FC của HLV Vũ Tiến Thành có thể là một trong những đối thủ khó chịu nhất, ngay cả với nhóm các đội cạnh tranh ngôi vô địch, với cách chơi mà họ vừa thể hiện.

T.V