Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA

U21 Nam Định dừng bước ở bán kết U21 Quốc gia sau trận thua U21 SLNA.

U21 Nam Định được đánh giá nhỉnh hơn U21 SLNA do có nhiều cầu thủ đá V-League mùa trước như Đoàn Thanh Trường, Mai Xuân Quyết. Dù vậy, đội bóng thành Nam không thể vượt qua được sự lỳ lợm và tinh quái của đối thủ ở trận bán kết U21 Quốc gia - Báo Thanh Niên 2020.

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 1

U21 Nam Định (áo đỏ) là đội kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng U21 SLNA mới sở hữu nhiều pha lên bóng có nét. Đội trẻ xứ Nghệ chủ yếu tấn công ở cánh trái, nơi có sự hiện diện của đội trưởng Mai Sỹ Hoàng. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 2

U21 SLNA tinh quái và hiệu quả hơn hẳn ở những pha bật tường nhịp độ cao. Ở tuyến giữa, Nguyễn Văn Việt thể hiện khả năng cầm trịch khi liên tục thoát được vòng vây rất rát của các cầu thủ U21 Nam Định. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 3

Sau cú đá dội xà ngang, U21 SLNA đã tìm được bàn mở tỷ số. Trần Mạnh Quỳnh là người lập công với pha đánh đầu hiểm hóc từ pha treo bóng của đồng đội. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 4

Mai Xuân Quyết (số 20) mờ nhạt giữa vòng vây đối phương. Sao trẻ của U21 Nam Định không thể làm nên chuyện khi liên tục bị áp sát. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 5

U21 Nam Định có lợi thế khi Nguyễn Văn Sơn (số 2) nhận thẻ vàng thứ hai rời sân sau pha phạm lỗi với đối thủ. Đội bóng thành Nam ép sân, nhưng có rất ít cơ hội ăn bàn. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 6

Xuân Quyết có pha đánh đầu nguy hiểm giữa hiệp 2, nhưng thủ môn Nguyễn Thanh Huy của U21 SLNA đã cứu thua xuất sắc. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 7

Hàng thủ U21 SLNA chơi kỷ luật, chặt chẽ, trong khi U21 Nam Định đá lúng túng và chủ yếu tạt bóng cầu may. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 8

Số ít CĐV U21 Nam Định có mặt trên sân 19/8 không thể hài lòng với màn thể hiện của đội nhà. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 9

U21 Nam Định chịu thua chung cuộc 0-1. Sở hữu nhiều cầu thủ kinh nghiệm, nhưng đội bóng thành Nam chấp nhận hạng ba chung cuộc. (Ảnh: Hồng Nam)

Dàn sao đá V-League mờ nhạt, U21 Nam Định thua cay đắng trước U21 SLNA  - 10

U21 SLNA vào chung kết, đối đầu với U21 Viettel hoặc U21 Đồng Tháp. SLNA có năm 2020 rất thành công ở cấp độ trẻ khi đội U17 vô địch toàn quốc, còn U21 đã vào tới chung kết. (Ảnh: Hồng Nam)

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bơi dưới lớp băng lạnh giá, người phụ nữ Nga lập kỷ lục thế giới mới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều