Thứ Tư, 14/04/2021, 14:35 (GMT+7) | Điểm tin:

C.Ronaldo san bằng kỷ lục của Messi sau bàn thắng vào lưới Ferencvaros

Thứ Tư, 25/11/2020, 11:24 (GMT+7)
Sau cú dứt điểm trái phá từ khoảng cách 20m để mang về bàn thắng cho Juventus, tiền đạo C.Ronaldo đã san bằng kỷ lục của Messi tại đấu trường Champions League.

Mặc dù có lợi thế sân nhà, nhưng Juventus khởi đầu không tốt khi để đội khách Ferencvaros mở tỷ số trước và người lập công là Uzuni. Phút thứ 35, C.Ronaldo đã có pha đi bóng khéo léo trước khi tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm gỡ hòa 1-1 cho Juventus.

C.Ronaldo san bằng kỷ lục của Messi sau bàn thắng vào lưới Ferencvaros - 1

C.Ronaldo dứt điểm trái phá từ khoảng cách 20m mang về bàn gỡ hòa cho Juventus

Bàn gỡ hòa của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã giúp Juventus lấy lại thế trận ở hiệp 2, và Morata đã ghi bàn thắng quyết định ấn định chiến thắng 2-1 cho "Bà đầm già". Chiến thắng này cũng giúp Juventus sớm giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 chỉ sau 4 lượt trận ở vòng bảng Champions League.

Bàn thắng của C.Ronaldo cũng giúp anh xác lập dấu mốc mới khi san bằng kỷ lục ghi được 70 bàn thắng trên sân nhà của Messi ở đấu trường Champions League. Thậm chí đáng lẽ Ronaldo đã vượt qua ngôi sao của Barcelona nếu tận dụng được những cơ hội ngon ăn trong hiệp 2.

C.Ronaldo san bằng kỷ lục của Messi sau bàn thắng vào lưới Ferencvaros - 2

Ronaldo đã có 70 bàn thắng trên sân nhà ở đấu trường Champions League, ngang bằng thành tích với Messi

Ở tuổi 35, Ronaldo vẫn duy trì phong độ cực cao. Mùa giải năm nay anh đã có 8 bàn và 1 kiến tạo chỉ sau 5 lần ra sân ở Serie A. Ở đấu trường Champions League, cầu thủ sinh năm 1985 cũng có được 1 bàn thắng và 1 kiến tạo sau 2 lần ra sân. Tính tổng cộng, Ronaldo đã ghi được 131 bàn ở Champions League sau 172 trận. 

 

Ronaldo Messi