Thứ năm, 24/06/2021 17:33 | Điểm tin:

Công Phượng khoác áo CLB TP.HCM đến hết V-League 2020

Thứ sáu, 19/06/2020 21:12
Công Phượng sẽ khoác áo CLB TP.HCM đến hết mùa giải 2020 theo thỏa thuận cho mượn từ HAGL.

CLB TP.HCM vừa công bố, họ đạt được thỏa thuận mượn tiền đạo Nguyễn Công Phượng đến hết V-League 2020. Thay vì trở về khoác áo HAGL từ giai đoạn lượt về, Công Phượng sẽ chơi cho đội chủ sân Thống Nhất trong phần còn lại của mùa giải.

Đây là thông tin rất vui với CLB TP.HCM. Đội bóng của HLV Chung Hae Seong đối diện khó khăn lực lượng với một loạt biến động trên hàng công. Ba ngoại binh là Matias Jadue, Viktor Prodell và Alex Lima chia tay, còn Phi Sơn sa sút phong độ. Trong bối cảnh ấy, Công Phượng nổi lên như niềm hy vọng hàng đầu của CLB TP.HCM.

Công Phượng khoác áo CLB TP.HCM đến hết V-League 2020  - 1

CLB TP.HCM có sự phục vụ của Công Phượng đến hết mùa. 

Tại mùa giải này, trong màu áo của CLB TP.HCM tiền đạo sinh năm 1995 ghi 1 bàn, kiến tạo 2 bàn sau 5 trận ở V-League. Tại AFC Cup, Công Phượng cũng có 2 pha lập công (vào lưới Yangon United và Hougang United). Siêu Cúp Quốc gia 2019, Công Phượng cũng là người duy nhất ghi bàn cho CLB TP.HCM vào lưới Hà Nội FC.

Như vậy, cầu thủ mang áo số 21 ghi tới 4 bàn cho CLB TP.HCM. Anh trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai cho CLB này (chỉ sau Nguyễn Xuân Nam với 5 bàn thắng). 

Phong độ tốt của Công Phượng là xúc tác giúp CLB TP.HCM vượt khó. Ngược lại, đội bóng áo đỏ cũng là điểm tựa để cầu thủ xứ Nghệ lấy lại phong độ sau 1 năm ngồi dự bị ở Hàn Quốc và Bỉ. Với sự tự tin đang lên, Công Phượng hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều hơn cho CLB TP.HCM trong thời gian tới. 

 

Nữ vận động viên đầu tiên trên thế giới nhảy từ khinh khí cầu xuống nước

Chị Rhiannan Iffland, nữ vận động viên từng 4 lần vô địch Giải nhảy cầu vách núi Red Bull Cliff Diving World Series đã trở thành người phụ nữ đầu tiên nhảy từ khinh khí cầu xuống nước ở New South Wales, Australia.