'Cơn bão U19 Việt Nam' sẽ tái hợp trong đội hình HAGL thời Kiatisak

25/11/2020, 09:44

Nếu không có biến động bất ngờ nào, HLV Kiatisak sẽ có thể tung ra đội hình HAGL gồm 11 thành viên U19 Việt Nam từng khiến người hâm mộ nức lòng giai đoạn 2013-2014.

Với việc Công Phượng, Đông Triều, Văn Sơn, Thanh Tùng trở lại HAGL sau khi kết thúc các bản hợp đồng cho mượn, HLV Kiatisak có thể tung ra đội hình gồm 11 thành viên U19 Việt Nam từng làm mưa làm gió giai đoạn 2013-2014.

Thủ môn Văn Trường, bộ tứ hậu vệ Đông Triều - Văn Sơn - Văn Thanh - Hồng Duy, bộ tứ tiền vệ Xuân Trường - Tuấn Anh - Thanh Tùng - Thanh Hậu và cặp tiền đạo Công Phượng – Văn Toàn.

Đây là những cái tên đã cùng HLV Guillaume Graechen khởi đầu cho cơn bão U19 Việt Nam, đặc biệt là trận thắng U19 Australia 5-1 tại vòng loại U19 châu Á hồi tháng 10/2013.

Dàn cầu thủ tài năng này cùng nhau ra mắt V-League ở mùa giải 2015, nhưng sau đó phân tán lực lượng vì các bản hợp đồng cho mượn và chấn thương. Thậm chí có những người lần lượt vắng mặt trong đội hình HAGL bởi cả 2 lý do như Tuấn Anh, Xuân Trường hay Đông Triều.

Kể từ khi Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đồng loạt “xuất ngoại” năm 2016, dấu ấn U19 Việt Nam trong đội hình HAGL cũng dần phai nhạt. Chỉ có Văn Toàn và Hồng Duy liên tục chinh chiến bất kể “vật đổi sao rời”.

Khá trùng hợp, khi lứa cầu thủ U19 Việt Nam từng làm nức lòng khán giả vì lối chơi “tiki-taka” đẹp mắt trở về tề tựu đông đủ, cũng là lúc HAGL được dẫn dắn bởi HLV Kiatisak nổi tiếng với phong cách “Thai Tik-tok” hoa mỹ.

Bài liên quan
Tuyển Việt Nam: Thầy Park mưu gì khi thêm trợ lý đồng hương
HLV Park Hang Seo tính gì khi bổ sung thêm người đồng hương Park Choong Kyun vào thành phần BHL tuyển Việt Nam cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Cơn bão U19 Việt Nam' sẽ tái hợp trong đội hình HAGL thời Kiatisak