CLB Viettel chia tay tiền đạo Bruno Cunha

Viettel vừa thông báo không ký tiếp hợp đồng với tiền đạo Bruno Cunha.

CLB Viettel vừa chính thức gửi lời chia tay đến tiền đạo Bruno Cunha. Chân sút người Brazil ghi được 23 bàn sau 33 trận thi đấu cho đội bóng áo lính. Anh là linh hồn trên hàng công và đóng góp rất lớn vào chức vô địch V-League 2020 của CLB Viettel.

Bruno rời Viettel do không đạt thỏa thuận ký tiếp hợp đồng. Cầu thủ này đang là mục tiêu rất nóng trên thị trường chuyển nhượng. Đẳng cấp của Bruno đã được khẳng định ở V-League, nên dự kiến nhiều CLB sẽ đàm phán để có chữ ký tiền đạo người Brazil.

CLB Viettel chia tay tiền đạo Bruno Cunha - 1

Bruno rời CLB Viettel. 

Hà Nội FC, đội bóng vừa chia tay tiền đạo Rimario Gordon, là cái tên đang ở gần Bruno nhất. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm đang thiếu một ngoại binh nữa để đăng ký cho V-League 2021. Ngoài ra, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng là ứng viên, nhưng rào cản tiền bạc có thể khiến Hà Tĩnh không được đánh giá cao bằng Hà Nội FC. 

Trước khi nói lời chia tay Bruno, Viettel đã có phương án thay thế mang tên Pedro Paulo - cầu thủ ghi nhiều bàn nhất V-League 2020. Hiện tại, Viettel đang có 3 ngoại binh là Pedro Paulo, Venancio Caique và Luiz. 

Đội bóng áo lính đang tìm thêm một ngoại binh châu Á để dự AFC Champions League năm sau. Chia sẻ với báo giới, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định ngoại binh này đang trên đường tới và sẽ ký hợp đồng nếu thử việc thành công. 

 

VIDEO MỚI NHẤT
Bơi dưới lớp băng lạnh giá, người phụ nữ Nga lập kỷ lục thế giới mới
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Lãng phí sự nhiệt tình của mình vào những người không xứng đáng là dại dột: Sống ở đời, phàm là chuyện gì cũng thắng ở 'vừa đủ', thua ở 'quá độ'
Thứ tình cảm cho đi quá nhiệt tình, thường sẽ trở nên rẻ mạt; quan hệ quá nồng nhiệt, thường sẽ khiến con người ta trở nên không thoải mái. Ai cũng vậy, cứ phải trải qua thăng trầm của cuộc đời rồi mới biết được giá trị của sự “thờ ơ”. Quãng thời gian còn lại, hãy làm một người lạnh lùng một chút.

Đọc nhiều