Thứ Bảy, 15/05/2021, 06:23 (GMT+7) | Điểm tin:

CLB TP.HCM mua ngoại binh Brazil thay tuyển thủ Costa Rica

Thứ Ba, 01/12/2020, 21:50 (GMT+7)
Sau khi chia tay tuyển thủ Costa Rica, Ariel Rodriguez, CLB TP.HCM đã tìm được phương án thay thế để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ngoại binh Waguininho sẽ ký hợp đồng có thời hạn một năm với đội bóng vừa về đích thứ 5 tại V.League 2020. Mức lương cho cầu thủ này chưa được tiết lộ.

Waguininho chuyển tới CLB TP.HCM từ CLB Guarani tại giải hạng Nhì Brazil. Cầu thủ sinh năm 1990 thi đấu ở vị trí tiền đạo phải và có thể đá trung phong khi cần.

CLB TP.HCM mua ngoại binh Brazil thay tuyển thủ Costa Rica - 1

Waguininho sẽ thay thế vị trí Ariel Rodriguez.

Waguininho sẽ thay thế vị trí Ariel Rodriguez. Tuyển thủ Costa Rica chuyển tới thi đấu cho CLB TP.HCM trong giai đoạn hai của V-League 2020 nhưng không để lại ấn tượng và bị thanh lý hợp đồng trước thời hạn.

Người đến cùng Ariel Rodriguez là Jose Ortiz nhiều khả năng cũng sẽ rời CLB TP.HCM. Tờ Siam Sports của Thái Lan tiết lộ CLB TP.HCM đang bật đèn xanh để Jose Ortiz ra đi, và sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị từ bất kỳ bên nào có hứng thú.

Tân binh của CLB TP.HCM, Waguininho, thi đấu 18 trận cho CLB Guarani trên mọi đấu trường và có 2 bàn thắng. Tại giải hạng Nhì Brazi, Waguininho đá chính 13 trong tổng số 17 trận cho Guarani. Ở giai đoạn cuối mùa, Waguininho không được cho ra sân thi đấu nhiều. Anh chỉ đá 5 phút trong trận thắng 2-1 trước CLB Botafogo SP hôm 20/11.

 

No data was load in this action.
No data was load in this action.