CLB Thanh Hóa xin bỏ V-League 2020, nói VFF hỗ trợ mới đá tiếp

05/08/2020, 18:44

CLB Thanh Hóa gửi công văn lên VFF, VPF tuyên bố rút lui khỏi V-League 2020 khi giải đấu đang bị hoãn vô thời hạn.

Trong công văn gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), CLB Thanh Hóa bày tỏ nguyện vọng không tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020. Lý do là đội bóng của bầu Đệ đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính trong khi mùa giải chưa biết khi nào mới được tổ chức trở lại.

CLB Thanh Hóa xin bỏ V-League 2020, nói VFF hỗ trợ mới đá tiếp - 1

Bầu Đệ và ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham dự V-League 2020.

Đội bóng xứ Thanh cũng nhấn mạnh quan điểm đề nghị kết thúc sớm mùa giải V-League 2020. Thanh Hóa là một trong bốn CLB V-League gửi công văn nêu đề xuất này nhưng VFF, VPF đều khẳng định quyết tâm tổ chức trọn vẹn mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Tuy nhiên, dù tuyên bố bỏ giải, CLB Thanh Hóa cũng để ngỏ khả năng tiếp tục tham dự khi V-League trở lại nếu được VPF, VFF hỗ trợ về tài chính. Tuần trước, FIFA đã cam kết hỗ trợ 1,5 triệu USD cho LĐBĐ Việt Nam để vượt qua những khó khăn do đại dịch COVID-19.

Bài liên quan
Thí sinh không thể dự thi đợt 2 được đặc cách tốt nghiệp THPT
Bộ GD&ĐT đồng ý xét đặc cách tốt nghiệp cho thí sinh diện F0, F1, F2, đang trong vùng dịch, thực hiện giãn cách xã hội không thể tham dự thi đợt 2.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CLB Thanh Hóa xin bỏ V-League 2020, nói VFF hỗ trợ mới đá tiếp