Chủ nhật, 13/06/2021 12:31 | Điểm tin:

Bố Messi: ‘Rất khó, rất khó để Messi ở lại Barca'

Thứ tư, 02/09/2020 22:06
Ông Jorge Messi, bố và cũng là người đại diện của Messi cho biết, con trai ông rất khó để ở lại với Barca.

Ông Jorge Messi đã có mặt tại Tây Ban Nha để bước vào cuộc đàm phán với Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca về quyết định rời Nou Camp của Messi.

Ngay sau khi xuống sân bay El Prat (Tây Ban Nha), ông đã được báo giới vây lại. Trước rất nhiều câu hỏi của các phóng viên, cha của Messi chỉ nói ngắn gọn: “Tôi không biết gì cả”.

Bố Messi: ‘Rất khó, rất khó để Messi ở lại Barca' - 1

Ông Jorge Messi tới Tây Ban Nha.

Theo tiết lộ của người đại diện Messi với Deportes Cuatro, Lionel Messi rất khó để ở lại Nou Camp.

"Rất khó, rất khó để Messi ở lại Barca", ông Jorge Messi nhấn mạnh trước khi cùng với các luật sư bước vào cuộc họp bàn về tương lai của con trai ông.

Ông Jorge Messi cũng phủ nhận việc đã ký thỏa thuận với Man City.

“Tôi chưa nói chuyện với Pep Guardiola, tôi chưa nói chuyện với ai. Tôi không biết gì về Manchester City”, ông Jorge Messi khẳng định.

Theo kế hoạch, bố Messi sẽ gặp Chủ tịch Josep Maria Bartomeu vào chiều 2/9 để nói lại ý định không khoác áo Barca của con trai ông và mong muốn có một sự hợp tác.

Về phần mình, Barca giữ nguyên quan điểm sẽ không để Messi ra đi và khẳng định điều khoản đền bù 700 triệu euro khi phá hợp đồng còn nguyên hiệu lực.

Chủ tịch Bartomeu rất hy vọng cuộc gặp sẽ giúp ông thuyết phục được Messi gia hạn hợp đồng đến 2022.

Nếu cuộc gặp mặt này không đạt được tiếng nói chung, nhiều khả năng hai bên sẽ phải giải quyết các vấn đề tại tòa án.

 

Quả bóng khổng lồ ghép từ Lego chào đón EURO 2020

Khi mà thành phố Copenhagen của Đan Mạch chuẩn bị tổ chức các trận đấu vòng bảng EURO 2020, Lego đã cho ra mắt "quả bóng bằng Lego lớn nhất thế giới". Quả bóng khổng lồ này được các nhân viên Lego thực hiện trong thời gian phong tỏa vì dịch Covid-19.