Thứ sáu, 18/06/2021 13:00 | Điểm tin:

Bị cầu thủ 'hiền nhất Sài Gòn FC' ném bóng vào mặt, Hồng Duy lên tiếng

Thứ ba, 27/10/2020 08:47
Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL lên tiếng sau khi bị cầu thủ 'hiền nhất Sài Gòn FC' ném bóng vào mặt.

Một ngày sau trận HAGL vs Sài Gòn FC, nói về tình huống bị cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn FC ném bóng vào mặt ở tình huống ném biên phút 90+3, Nguyễn Phong Hồng Duy cho rằng, đó không phải là tình huống cố tình.

"Duy nghĩ đó chỉ là tình huống ném trượt tay của anh Thụ thôi. Sau trận đấu, anh Thụ có nhắn tin xin lỗi Duy. Nên Duy mong mọi người, những người hâm mộ Duy và CLB HAGL đừng nên nhắn tin gây áp lực cho anh Thụ. Vì là chuyện không ai muốn cả. Duy cảm ơn mọi người rất nhiều!", Hồng Duy viết.

Bị cầu thủ 'hiền nhất Sài Gòn FC' ném bóng vào mặt, Hồng Duy lên tiếng - 1

Nguyễn Phong Hồng Duy cho rằng Thanh Thụ chỉ ném trượt tay.

Cũng trong ngày hôm qua, Ban điều hành giải V-League cho biết, thông qua báo cáo của giám sát và tư liệu trận đấu, Ban điều hành xác định, hành vi ném bóng vào mặt cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL) của cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ (Sài Gòn FC) là hành vi bạo lực.

Theo đó, Ban điều hành giải V-League đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Ban kỷ luật có hình thức xử lý nghiêm.

Nhiều khả năng trong ngày hôm nay, Thanh Thụ sẽ nhận án kỷ luật từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Nguyễn Thanh Thụ sinh năm 1993, là hậu vệ cánh của Sài Gòn FC. Anh không thường xuyên ra sân ở V-League. Trận đấu với HAGL hôm 25/10 là trận đấu thứ 5 ở mùa giải năm nay anh vào sân từ băng ghế dự bị và mới chơi tổng cộng 155 phút. Còn ở mùa giải năm ngoái, anh chỉ có 1 trận duy nhất được ra sân. Đó là trận hòa 2-2 với SLNA ở vòng 12.

26 tuổi nhưng có thể khẳng định, kinh nghiệm trận mạc của Thanh Thụ là rất ít. Anh được HLV Vũ Tiến Thành đánh giá là cầu thủ hiền nhất đội Sài Gòn FC.